spurs-thunder-mong-doi-cuong-do-playoff
0
Tin tức bóng rổ

Sẽ có sốt playoff và cường độ rất nhiều khi San Antonio Spurs và Oklahoma City Thunder cất cánh vào thứ Năm tại Trung tâm AT & T ở San Antonio, và đó là một điều tốt.

spurs-thunder-mong-doi-cuong-do-playoff

Trò chơi đặc biệt quan trọng đối với hy vọng playoff của San Antonio và cơ hội tiếp tục chạy 20 chuyến đi thẳng đến mùa giải. Spurs (43-32) đã thua 2 trận gần đây nhất, gần đây nhất là 116-106 trên đường vào thứ ba tới Washington trong một trận đấu không gần như điểm số cuối cùng cho thấy.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Nếu playoffs bắt đầu ngày hôm nay, Spurs sẽ là hạt giống thứ sáu trong Hội nghị phương Tây. Tuy nhiên, có bảy trận đấu còn lại của San Antonio, bao gồm bốn trận đấu với các đội vượt lên trên bảng xếp hạng và một trận đấu so với một đội đang theo đuổi nó.

San Antonio đã chơi toàn bộ hiệp hai của trận thua với Washington mà không có LaMarcus Aldridge, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mùa này. Aldridge có 13 điểm khi anh bị chấn động đầu gối trái vào cuối hiệp một. Mặc dù thực tế Aldridge đã không trở lại, ông vẫn kết thúc như là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Spurs cho trò chơi.

“Manu Ginobili, cựu chiến binh của Spurs, nói với San Antonio Express-News rằng:” Xét cách anh ấy chơi và thành công gần đây của chúng tôi trong những trận đấu đó, chúng tôi đang ở thời điểm nếu LaMarcus bị ho hoặc cảm lạnh, chúng tôi gặp rắc rối.

“Hy vọng rằng, nó không nghiêm túc vì sẽ rất khó khăn để ghi bàn mà không có anh ấy và chúng tôi có những trận đấu khó khăn với các đội cần chiến thắng. Chúng tôi thực sự cần anh ấy. “

Aldridge đã được liệt kê là đáng ngờ cho trận đấu thứ năm.

Spurs dẫn đầu bởi chín điểm trong quý thứ hai của sự mất mát hôm thứ Ba nhưng phải đối mặt với một cuộc chạy đua 16-1 đã biến trò chơi. Washington đã đánh bại San Antonio 67-42 trong hiệp hai và ba, kết hợp với việc dẫn dắt Spurs ba điểm sau khi trận đấu kết thúc vào đầu quý thứ tư.

Xem thêm >> học bóng đá

HLV Gregg Popovich của San Antonio cho biết: “Các Wizards muốn chứng minh điều gì đó – để chơi bóng và chơi cùng nhau và chơi trận đấu đúng đắn”. “Về vấn đề chúng tôi quan tâm, đây là một ví dụ điển hình về sự dẻo dai tinh thần và không có kỷ luật thực sự. Biện hộ và thiếu thông tin liên lạc là những yếu tố tối nay. Các chàng trai của chúng ta nên xấu hổ. “

Thunder (đứng ở vị trí thứ tư ở bảng xếp hạng West 44-31) tìm kiếm chiến thắng thứ 8 trong 10 trận đấu khi họ đối mặt với Spurs lần thứ tư và cuối cùng trong mùa giải này vào đêm đầu tiên của trận đấu. Oklahoma City đã giành được ithe qua hai matchups, bao gồm một chiến thắng 90-87 vào ngày 3 tháng 12 và chiến thắng 104-94 vào ngày 10 tháng 3.

Thành phố Oklahoma hiện là một trong bốn đội trong giải đấu nằm trong Top 10 trong cả về hiệu quả phòng thủ và phòng thủ (Golden State, Houston, Toronto) và đi đến thành phố Alamo sau khi bị mất nhà 108-105 tại Portland vào ngày Chủ nhật.

Russell Westbrook đã dẫn đầu Thunder trong sự mất mát với 23 điểm và Steven Adams đã tăng gấp đôi con số 18 điểm và một ban lãnh đạo đội 10.

Trận đấu của Oklahoma City vượt qua khu dự trữ Portland 36-8, do Jerami Grant và Raymond Felton dẫn dắt. Grant đã tạo ra 17 điểm và Felton kết thúc với 11 điểm.

Nhưng Portland đã vượt qua thành phố Oklahoma 49-39 và hạn chế Thunder cho gần 5 điểm cơ hội thứ hai ít hơn mức trung bình của mùa giải là 14,9.

“Sự khác biệt trong trận đấu là sự hồi phục,” huấn luyện viên Thunder Billy Donovan nói. “Điều cuối cùng xảy ra là khi bạn có hai người chơi bóng, khi những cú sút đi lên, bạn phải có khả năng chặn đứng một cách ngẫu nhiên.”

Sáu trong số bảy trận cuối cùng của Oklahoma City là đối đầu với các đội trong playoffs hoặc tranh giành một vị trí trong mùa giải.

Donovan nói: “Chúng tôi phải làm việc để lên playoffs. “Có một logjam khổng lồ từ ba đến mười lăm. Tôi quan tâm đến việc chúng tôi cải thiện hơn và khắc phục những điều mà chúng tôi có thể kiểm soát và làm điều đó mà chúng tôi cần làm để cải thiện”.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *