steffi-buoc-vao-sau-khi-agassi
0
Bản tin thể thao

Andre Agassi tiết lộ hôm thứ Năm (25 tháng 5) rằng vợ ông và huyền thoại quần vợt Steffi Graf đã khuyến khích ông trở thành huấn luyện viên mới của Novak Djokovic sau khi ông từ chối công việc.

steffi-buoc-vao-sau-khi-agassi
Agassi 47 tuổi sẽ làm việc với Djokovic tại giải Pháp mở rộng sắp tới, nơi ngôi sao Serbia là nhà vô địch bảo vệ.

Tuy nhiên, cựu vô địch Grand Slam 8 lần, người đã giữ khoảng cách từ môn quần vợt chuyên nghiệp kể từ khi nghỉ hưu vào năm 2006, cho biết anh sẽ chỉ ở Paris vài lần và mối quan hệ hợp tác với Djokovic sẽ không phải là một bài đăng toàn thời gian.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

“Novak đã gọi cho tôi ba tuần trước và tôi đã nói không phải lúc đầu”, Agassi, nhà vô địch Roland Garros năm 1999, nói với chương trình truyền hình Pháp Tout le Sport.

“Nhưng vợ tôi (Steffi Graf) nói” bạn nên đi, bạn sẽ thích nó “Chúng tôi đã tổ chức một chuyến đi trong gia đình trong suốt Roland Garros dù đã được lên kế hoạch trong một thời gian dài.

“Vì vậy, tôi hy vọng sẽ nhìn thấy một hoặc hai trận của Novak và cố gắng mang lại cho anh ta những gì tôi có thể bởi vì ngay cả một nhận xét nhỏ cũng có thể làm được nhiều điều.

“Tôi biết, với sự chắc chắn, rằng anh ấy có thể tốt hơn ngày hôm qua. Tôi nghĩ anh ấy chỉ có thể cải thiện, bởi vì anh ấy hiểu anh ấy mạnh mẽ như thế nào”.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Agassi và Djokovic đã tập luyện lần đầu tiên tại Roland Garros vào hôm thứ Năm nhưng người Mỹ khăng khăng khẳng định rằng anh ấy không có mặt ở thị trường để làm việc toàn thời gian.

“Hợp đồng duy nhất mà chúng tôi có là dành cho Paris, và cho các cuộc thảo luận của chúng tôi, đây không phải là công việc toàn thời gian đối với tôi”, ông nói thêm.

Thể thao tuổi trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *