web analytics

Steph quay trở lại để dẫn đầu Warriors over Hawks

Stephen Curry ghi được 28 điểm, trong đó có 15 trận trong bảy phút cuối cùng của hiệp một sau khi trở lại sau chấn thương mắt cá chân, và các chiến binh Golden State đã đánh bại cú đánh Hawley 114-109 vào đêm thứ sáu để giành chiến thắng thứ 5 liên tiếp.

steph-tinh-chinh-mat-ca-chan

Curry xoay mắt cá chân phải của mình và rời khỏi trò chơi trong quý I. Anh trở lại với vị trí cao thứ hai trong bảng xếp hạng của mình trước khi trở lại phòng thay đồ trong ngày thứ ba. Các chiến binh nói rằng một “mắt cá chân tinh chỉnh” là lý do mà Curry sẽ không trở lại.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Kevin Durant cũng có 28 điểm cho các chiến binh, những người không bị đánh bại kể từ khi nghỉ All-Star.

Dennis Schroder của Atlanta, người có 27 điểm, đã đánh bại 3 cú ném tự do với 19 giây còn lại để cắt đứt quan hệ của Golden State với 111-109. Durant chỉ thực hiện được một trong hai cú ném tự tin để dẫn trước 3 điểm, nhưng Andre Iguodala đã đánh cắp từ Kent Bazemore và layup giành chiến thắng.

Bazemore dẫn đầu Hawks với 29 điểm.

Curry bị thương mắt cá chân khi anh bước chân vào đội của Zaza Pachulia với khoảng 1 giờ 30 phút còn lại trong giai đoạn đầu tiên. Curry đi đến phòng thay đồ sau khi đi bộ, đi bộ mà không cần trợ giúp. Anh trở lại trận đấu với tỷ số 7:18 trong hiệp 1 và không có dấu hiệu chấn thương, ghi 11 điểm của Warriors – bao gồm 2 con trỏ 3 điểm và 3 điểm.

Curry đã đóng một nửa với một layup tay trái, cho anh ta 25 điểm trong 18 phút.

Curry bắt đầu nửa thứ hai, thêm một con trỏ thứ tư thứ tư, và rời khỏi trò chơi cho tốt giữa giai đoạn thứ ba. Anh trở lại phòng thay đồ.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Schroder đã đóng cửa khu vực thứ ba bằng cách tạo ra một con trỏ 3 con trỏ-đánh bại từ gần đường halfcourt. Đó là một đêm ngon lành cho những bức ảnh không thể tưởng tượng nổi. Một fan hâm mộ Hawks đeo một chiếc áo Kyle Korver chìm một shot halfcourt trong thời gian chờ.

Atlanta, trong sự ganh đua cho kỷ lục tồi tệ nhất của giải đấu, ở lại gần với Golden State, bắt đầu một trận đấu nửa sau Houston trong cuộc đua cho kỷ lục tốt nhất của giải đấu.

Schroder của 3 cắt Golden State của dẫn đến 90-84 vào giai đoạn cuối cùng. Mike Muscala của Atlanta đã bổ sung thêm 3 điểm nữa vào thời điểm cuối cùng, để lại cho Warriors một đường dẫn 92-87. Golden State ghi được 9 điểm tiếp theo nhưng không thể giữ được vị trí dẫn đầu trong con số tăng gấp đôi.

TIP-INS

Chiến binh: Golden State được cải thiện thành 22-3 với các đội của Hội nghị Đông. Bản ghi đường 13-1 của Người Thổ Nhĩ Kỳ về phía Đông là tốt nhất cho một nhóm Hội nghị phương Tây kể từ khi Mặt Trời Xảy Ra 2006-1997 là 14-1. … Các chiến binh đã có 33 assists trên 42 lĩnh vực mục tiêu.

Hawks: Atlanta bắn 60 phần trăm (12 trong 20) từ sân bay trong giai đoạn đầu và vẫn kéo dài 33-31. The Hawks đã đưa ra 15 con trỏ 3 con, trong đó có 5 con cho Taurean Prince, người có 15 điểm và Bazemore. … John Collins đã có 16 điểm.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

MILESTONE 3

Curry đã đánh bại mục tiêu thứ 200 của anh tại mùa giải này trong mùa giải đầu tiên. Anh ấy là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA với ít nhất 200 3 trong sáu mùa giải. Anh đã đạt được thành tích trong mỗi mùa giải từ năm 2012-13.