steve-kerr-co-the-huan-luyen-vien-tai-mot-so-dia-diem
0
Tin tức bóng rổ

Như chúng tôi đã nói trong không gian này ngày hôm qua, huấn luyện viên Golden State Warriors Steve Kerr nói rằng vấn đề sức khỏe lưng của anh ấy sẽ không chấm dứt sự nghiệp huấn luyện của anh ấy sớm. Điều đó nói rằng, anh ta không có khả năng huấn luyện trong Game 1 của The Finals tối nay ( 9 ET, ABC ) và sự trở lại của anh ta đối với tòa án vẫn còn nghi ngờ hơn bao giờ hết. Nhưng theo ESPN.com, Kerr có thể sẽ quay trở lại bên lề tại một thời điểm nào đó trong trận chung kết.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

steve-kerr-co-the-huan-luyen-vien-tai-mot-so-dia-diem

Steve Kerr có vẻ tốt hơn anh kể từ khi anh vắng mặt trong loạt trận playoff vòng một của Golden State Warriors, và có cơ hội anh sẽ huấn luyện tại Cleveland Cavaliers ở vòng chung kết NBA, nguồn tin nói với Ramona Shelburne của ESPN. .

Huấn luyện viên của Warriors, Mike Brown, nói hôm thứ tư với Michael Wilbon của ESPN, cho biết anh không biết liệu Kerr có quay lại đêm thứ Năm cho Game 1 hay không và đội bóng sẽ không biết đến gần 9 giờ tối.

Brown, trong một cuộc phỏng vấn với không khí đêm thứ năm trên ESPN của NBA Countdown, nói rằng ông sẽ sẵn sàng để có một bước trở lại nếu Kerr đã trở lại.

“Chúng tôi có một đội ngũ cựu chiến binh. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ làm rung chuyển kẻ của chúng tôi chút nào. Tôi biết nó sẽ không làm tôi thất vọng, ”Brown nói. “Anh biết đấy, tôi hiểu rằng đó là công việc của tôi. Nhưng Steve rất tận tâm về các cầu thủ – và bạn biết cốt truyện và tất cả những thứ khác – rằng anh ấy muốn đảm bảo rằng anh ấy cảm thấy đủ tốt để trở lại và làm điều đó trên cơ sở toàn thời gian và không đá thuyền với bất kỳ ai hoặc không gây ra sự phân tâm từ nhóm của chúng tôi. Và tôi tôn trọng điều đó. Dù sao thì tôi cũng đồng ý với nó. ”

Xem thêm >> dạy bóng đá

Kerr đã nói hôm thứ Hai rằng tình trạng của anh vẫn là “lên trên không trung” nhưng anh dự kiến ​​sẽ có quyết định cuối cùng được thực hiện ngay sau Game 1, nếu không trước đó. Tổng giám đốc của Golden State, Bob Myers, nói rằng ông đã sẵn sàng để Kerr trở lại khi khỏe mạnh, bất chấp những Warriors đang ở trong trận chung kết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *