streaking-pacers-chu-tri-jazz-mau-do
0
Tin tức bóng rổ

Pacers chứng tỏ họ có thể giành chiến thắng bất chấp việc Oladipo đi chơi kém người nghèo, Oladipo đã ghi 14 điểm trong trận đấu 5 năm 19 và 10 vòng quay cao trong mùa giải với chiến thắng 92-89 tại Milwaukee vào tối thứ hai.

streaking-pacers-chu-tri-jazz-mau-do

Oladipo nói: “Luôn luôn có được chiến thắng khi bạn không chơi tốt. “Nó chỉ cho thấy đội của chúng tôi tốt như thế nào, những người đứng lên và chơi tốt.”

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Các Pacers là 10 trò chơi trên .500 lần đầu tiên trong mùa giải này vào trò chơi nhà tối thứ Tư với Utah.

Oladipo nói về kỷ lục 37-27 của Pacers “Thật tuyệt vời, còn nhiều trái bóng rổ và chúng tôi phải tiếp tục tiến bộ hơn”. “Đó là một tuần lớn ở nhà và chúng tôi phải chăm sóc tòa án ở nhà sau đó quay trở lại trên đường và tiếp tục để có được tốt hơn.”

Sau thất bại đường bộ đáng thất vọng ở Atlanta và Dallas, Pacers đã giành được ba liên trong.

“Chúng tôi nhìn nhau và nói chúng tôi phải chơi bóng rổ Indiana Pacers”, Cory Joseph bảo vệ quan điểm. “Chúng tôi phải chia sẻ quả bóng, gây sức ép lên các đội ở cuối trận phòng thủ và chúng tôi phải ra ngoài và chạy.”

Pacers chuyển tiếp Thaddeus Young cho biết, nhóm hóa học đã được một yếu tố rất lớn.

Young nói: “Chúng tôi chỉ cần làm tốt. “Chúng tôi thích chơi đùa với nhau, đi ra ngoài và vui chơi như một đội. Khi lưng của chúng tôi là chống lại bức tường chúng tôi chỉ cần đến với nhau như một đội. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong mỗi trò chơi hoặc là một cách xuống 15 hoặc năm điểm. “

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Indiana về phía trước Bojan Bogdanovic cho biết sự tự tin là chìa khóa.

“Bạn luôn phải tin vào bản thân và bạn bè,” anh nói. “Hầu hết các giải đấu đã không (tin tưởng), chúng tôi đã xuất hiện và tôi hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục chơi tuyệt vời.”

Bogdanovic kết hợp với đỉnh cao của mùa giải với 29 điểm đêm thứ Hai, đánh 5 trong 7 3 con trỏ. Bogdanovic là trung bình 19,5 điểm trong 13 trận đấu gần nhất.

Đây là lần đầu tiên trong ba trò chơi liên tiếp trên đường Utah (34-30). Jazz đã giành được ba trận liên tiếp và là 15-2 trong 17 trận đấu gần nhất.

“Chúng tôi đã chơi tốt hơn trên con đường gần đây,” bảo vệ Jazz Ricky Rubio nói. “Và chúng tôi sẽ tiếp tục chơi như một đội, có tính hung hăng. Đang đi trên đường không phải là dễ dàng, nhưng chúng ta đang học. Vào đầu năm nay nó đã là điểm yếu và bây giờ có thể đó là sức mạnh của chúng tôi. “

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Chống lại Orlando, tất cả những người mới bắt đầu ghi được hai con số, dẫn đầu bởi 21 điểm của Rudy Gobert và 17 rebounds. Tân binh Donovan Mitchell dẫn dắt Utah với 19,8 điểm trung bình.

“Mọi người đang trở nên tốt hơn,” Rubio nói. “Mọi người đang chơi thoải mái hơn với nhau và nếu bạn nhìn vào đội này, đây là một đội thực sự. Mọi người đang chơi cho nhau và di chuyển bóng tốt. “

Jazz đã chơi thứ hai mà không có Derrick Favors, người đang ngồi ngoài với những cơn co thắt cổ. Jonas Jerebko đã thay thế vị trí của mình bằng 12 điểm.

Rubio nói rằng Jerebko đã làm một công việc tốt để bắt đầu để bắt đầu vào phút cuối cùng. Tình trạng ân nhân là vấn đề cho thứ tư.

HLV nhạc jazz Quin Snyder nói: “Chúng tôi sẽ có một trận đấu rất khó khăn tại Indiana. “Chúng ta biết rằng. Họ chơi tốt trên chúng tôi ở đây và đánh bại chúng tôi khá tốt (109-94 ngày 15 tháng 1). Điều lớn nhất không phải là để có được treo lên trên nhà hoặc đường, chỉ để có được tập trung vào chơi tốt. Nếu chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ thi đấu, tham gia các trận đấu và có cơ hội giành chiến thắng. “

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Cựu nhạc sĩ Jazz sắp tới Trevor Booker dự kiến ​​sẽ ra mắt Pacers vào thứ tư.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *