0
Tin tức bóng rổ

Những người đàn ông xếp hạng thế giới FIBA, được trình bày bởi NIKE đã được cập nhật sau khi kết thúc FIBA ​​Basketball World Cup 2019, với việc Hoa Kỳ duy trì vị trí xếp hạng cao nhất của họ nhưng nhà vô địch World Cup mới đăng quang Tây Ban Nha đóng cửa trong khoảng cách.

Có sự di chuyển đáng kể ở cuối bảng xếp hạng, với Úc (673,6) leo lên vị trí thứ ba và nhảy vọt lên vị trí thứ tư Argentina (670,5) và Pháp đứng thứ năm (665,4) trong quá trình này.

Đến với World Cup với tư cách là đội xếp thứ 11, Úc đã nhận được thêm điểm khi đánh bại các đội xếp hạng cao hơn ở Pháp và Litva trên đường đến màn trình diễn tốt nhất của họ tại sự kiện hàng đầu.

Tham khảo>> Kỹ thuật bóng rổ nâng cao

Khi bảng xếp hạng tính đến kết quả trong tám năm qua, Boomers cũng được hưởng lợi từ một kết quả tuyệt vời trong các giải đấu lớn với vị trí thứ tư của họ ở Trung Quốc sau sự xuất hiện của Bán kết tại Thế vận hội Rio 2016 và vô địch FIBA ​​châu Á năm 2017.

Á quân World Cup, Argentina cũng giành được một vị trí với chi phí của Pháp, với tổng điểm đã tăng tại World Cup, nhưng không đủ để bù đắp cho những lợi ích mà Úc và Argentina đạt được.

Với kết quả vào đầu giai đoạn tám năm dần dần có ít ảnh hưởng hơn, số điểm mà Pháp có được khi giành EuroBasket 2013 hiện nặng hơn 25%, so với 50% trong phiên bản trước của bảng xếp hạng.

Cộng hòa Séc (596.8) và Ba Lan (583.0) là một trong số những người tăng cao nhất, với màn trình diễn mạnh mẽ của họ tại World Cup phản ánh trong bảng xếp hạng mới được cập nhật. Người Séc đã leo lên 14 bậc và hiện đang đứng thứ 10, trong khi người Ba Lan nhảy lên vị trí thứ 13, có được 12 vị trí.

Quỹ đạo cũng đang hướng đến một số người tham gia World Cup khác, như Nigeria, Tunisia, Jordan, Nhật Bản, Côte d’ivoire đã đăng ký tăng hai chữ số, trong khi các quốc gia mất đất là những người không có mặt tại giải đấu 32 đội ở Trung Quốc.

Phiên bản mới nhất của bảng xếp hạng đóng vai trò là cơ sở để xác định tám đội cuối cùng đảm bảo vị trí trong các Giải đấu vòng loại Olympic FIBA ​​năm tới. Ngoài 16 đội giành được bến đỗ thông qua World Cup bóng rổ FIBA, hai quốc gia được xếp hạng hàng đầu từ mỗi khu vực trong bảng xếp hạng tham gia vào giải đấu vòng loại Olympic 24 đội.

Liên quan: Kỹ thuật ném bóng rổ tại chỗ

Các đội đó là: Angola và Senegal (Châu Phi), Mexico và Uruguay (Châu Mỹ), Trung Quốc và Hàn Quốc (Châu Á-Châu Đại Dương), và Croatia và Slovenia (Châu Âu).

Những người đàn ông xếp hạng thế giới FIBA, được trình bày bởi NIKE, tiếp theo sẽ được cập nhật sau Vòng loại Cúp lục địa tháng hai. Nó xem xét điểm xếp hạng của các trò chơi được chơi trong các cuộc thi FIBA ​​chính thức hàng đầu và Vòng loại của họ trong suốt thời gian tám năm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *