wawrinka-bi-thuong-nang-o-montreal
0
Bản tin thể thao

Sự phản đối của Stan Wawrinka trong danh hiệu Hoa Kỳ Mở rộng của anh đã bị nghi ngờ vào thứ Tư (2 tháng 8) khi ngôi sao người Thụy Sĩ rút khỏi giải Montreal và Cincinnati đang diễn ra với chấn thương đầu gối.

wawrinka-bi-thuong-nang-o-montreal
Thế giới số 32 tuổi này nói rằng anh đã phải chịu đựng một vấn đề với đầu gối trái của mình, điều này cần được điều trị trong trận thua Wimbledon đầu tiên của anh với Daniil Medvedev hồi tháng trước.

Xem thêm >> học bóng rổ hà nội

Wawrinka đã viết trên Facebook: “Sau nhiều lần lạc hậu và chuyển tiếp và tham vấn với các bác sĩ và đội của tôi, tiếc là tôi đã quyết định bỏ qua Canada và Cincinnati ở bên an toàn mặc dù tôi đã chiến đấu rất chăm chỉ để thực hiện những sự kiện này.

“Tôi rất thất vọng với các fan hâm mộ của tôi và tôi rằng tôi phải đưa ra quyết định này, nhưng tôi cần 100% tự tin trước khi tiếp tục thi đấu cho tới khi việc chấn thương gây cản trở cho tôi ở Wimbledon đã được giải quyết.

“Nhóm của tôi và tôi đang làm mọi thứ có thể để phục hồi nhanh chóng.”

Giải Mỹ Mở rộng, sự kiện Grand Slam cuối cùng của mùa giải, bắt đầu ở New York vào ngày 28 tháng 8.

Xem thêm >> dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội

Wawrinka cùng với Novak Djokovic là cầu thủ số một thế giới bên lề sau khi người chiến thắng lớn 12 lần được gọi là thời gian còn lại của mùa giải để nghỉ ngơi một chấn thương khuỷu tay.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *