thuy-dien-vuot-qua-thuy-si
0
Tin tức bóng đá

Một cú sút chệch hướng từ Emil Forsberg đã giúp Thụy Điển giành chiến thắng 1-0 trước Thụy Sĩ trong vòng 16 trận đấu vào thứ Ba (ngày 3 tháng 7), đưa người Thụy Điển đến vòng tứ kết World Cup lần đầu tiên sau 24 năm.
thuy-dien-vuot-qua-thuy-si
Một cuộc gặp với Colombia hoặc Anh đang chờ đợi phía Janne Andersson trong vòng tiếp theo, và đánh giá bởi giá vé họ phục vụ ở St Petersburg, cả hai đội sẽ mất ngủ nhiều so với viễn cảnh phải đối mặt với cuộc tấn công hạn chế của Thụy Điển.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Cả hai đội đều lãng phí sở hữu và phạm tội của loại kết thúc nghèo nàn và chơi tiền vệ không thể tưởng tượng mà đã có tiếng la ó và còi reo xung quanh sân vận động St Petersburg từ sớm nhất là phút thứ 25.

Thụy Sĩ đã tham gia vào trận đấu với đội bóng có nhiều tài năng tấn công hơn, nhưng bốn cú sút trúng đích của họ trong 90 phút kể lại câu chuyện của riêng mình.

Thụy Điển đã có một nỗ lực ít hơn trên mục tiêu, với sự khác biệt duy nhất là một trong số họ mất một độ lệch nặng và chân trái thủ môn người Thụy Sĩ Yann Sommer để gửi người Thụy Điển vào vòng tiếp theo.

Cầu thủ người Thụy Điển rất vui khi đóng tiền vệ và đưa Thụy Sĩ xuống cánh, đầu hàng sở hữu trong khi tìm cách để pinch một bàn thắng ở đầu bên kia trên quầy.

Marcus Berg buộc phải có pha cản phá tốt từ Sommer ở ​​phút 27 và Albin Ekdal lãng phí một cơ hội tuyệt vời khi anh chuyền bóng qua vạch từ 12 mét sau khi kết thúc một đường chuyền của Mikael Lustig.

Ở phía bên kia, Blerim Dzemaili lãng phí cơ hội tốt nhất của Thụy Sĩ khi anh ta bắn từ 12 mét, trong khi Xherdan Shaqiri có một ngày khủng khiếp tại văn phòng, gửi những quả bóng dài từ cánh buồm trên đầu những đồng đội của anh ấy với sự đều đặn đáng báo động.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Các đội đã đi vào khoảng thời gian bị khóa trong một bế tắc không bàn thắng, và hiệp hai bắt đầu một cách tương tự như stultifying, với các trò chơi tìm kiếm như nó đã được inching chắc chắn đối với thời gian thêm và có khả năng một loạt đá luân lưu phạt.

Ngay cả mục tiêu quyết định cuộc thi cũng có một chút may mắn về nó.

Cú sút phút thứ 66 của Forsberg đã tiến thẳng tới Sommer cho đến khi Manuel Akanji vướng chân và làm chệch hướng nó qua thủ môn bị mắc kẹt của anh ta.

Thụy Sĩ đã tỏa sáng vào cuộc sống sau bàn thắng, nhưng Thụy Điển bảo vệ một cách bướng bỉnh, và trông đe dọa về phản công.

Họ đã phá vỡ qua Cordon Thụy Sĩ sâu vào thời gian thêm khi thay thế Martin Olsson đã được phát hành vào không gian và đưa xuống bởi Michael Lang ngay bên ngoài hộp.

Trọng tài đã cho Lang một thẻ đỏ và lần đầu tiên được trao một quả phạt đền cho người Thụy Điển, nhưng thay đổi suy nghĩ của mình sau khi tham khảo ý kiến ​​trợ lý trọng tài video (VAR) và thay vào đó được trao một cú đá phạt. Sommer đã cứu nỗ lực của Ola Toivonen và trận đấu kết thúc sau đó.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *