tiger-woods-thuoc-tha-ra-tu-chuong-trinh
0
Bản tin thể thao

Cựu số một thế giới Tiger Woods nói ông đã hoàn thành một chương trình để giúp ông quản lý các loại thuốc của ông, sau khi ông bị bắt hồi tháng Năm vì lái xe kém.

tiger-woods-thuoc-tha-ra-tu-chuong-trinh

Woods nói rằng ông sẽ tiến lên với vòng điều trị tiếp theo của mình để giảm đau lưng và ngủ vấn đề với sự giúp đỡ của bác sĩ và người thân của mình.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

“Gần đây tôi đã hoàn thành một chương trình chuyên sâu của nhà nước,” biểu tượng golf đã viết vào thứ Hai trên tài khoản Twitter của mình. “Tôi sẽ tiếp tục giải quyết vấn đề này với các bác sĩ, gia đình và bạn bè của tôi. Tôi rất biết ơn tất cả sự ủng hộ mà tôi đã nhận được.”

Woods đã không cung cấp bất kỳ chi tiết về điều trị hoặc loại chương trình và không nói khi anh ta muốn trở lại chơi golf.

Woods đã bị bắt vào ngày 29 tháng 5 gần nhà Florida của ông vì lái xe khiếm khuyết.

Một bài kiểm tra về máy thở cho thấy không có dấu hiệu của rượu nhưng video cảnh sát cho thấy Woods cố gắng trả lời câu hỏi và sau đó anh ta đã không nhận ra rằng các loại thuốc theo toa mà anh ta đang dùng có thể tương tác với nhau.

Woods đã có sự trở lại từ giải phẫu hồi tháng 12 ở Bahamas, nhưng chỉ mới thi đấu hai lần trong năm nay, mất Torrey Pines và rút khỏi Dubai Desert Classic của European Tour vào tháng Hai.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Vào tháng 4, Woods tuyên bố ông đã trải qua cuộc phẫu thuật hồi phục thứ tư của mình từ năm 2014 để giảm đau lưng và chân và sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

Woods, có 79 sự nghiệp PGA Tour giành được ba lần nhút nhát kỷ lục thời của Sam Snead, đã không giành được danh hiệu nào kể từ giải US Open năm 2008 và đã không giành chiến thắng bất kỳ sự kiện nào kể từ giải vô địch thế giới năm 2013 Bridgestone Invitational.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *