web analytics

UEFA tăng lệnh cấm pha chế Nasri từ 6 đến 18 tháng

UEFA mở rộng cựu Pháp quốc tế Samir Nasri ‘s doping cấm từ sáu đến 18 tháng vào hôm thứ Tư (01 tháng 8) so với điều trị nhỏ giọt tĩnh mạch ông nhận được tại một bệnh viện ở Los Angeles vào năm 2016.
uefa-tang-lenh-cam-pha-che
Cầu thủ 31 tuổi, hiện đang không có câu lạc bộ, đã bị đình chỉ trong sáu tháng vào tháng Hai sau khi dùng tăng cường đa vitamin không đúng quy định của Cơ quan Chống Doping Thế giới (WADA).

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Lệnh cấm này đã được cập nhật vào ngày 1 tháng 7 năm 2017, có nghĩa là cựu tiền vệ của Manchester City và Arsenal sẽ bị xóa để trở lại vào tháng Giêng tới. Anh ấy có thể tiếp tục luyện tập với câu lạc bộ vào đầu tháng 11.

Nasri đã có điều trị nhỏ giọt trong khi ông được cho mượn ở Sevilla trong mùa giải 2016-17, khiến cơ quan chống doping Tây Ban Nha mở một cuộc điều tra.

Ông hồi tố kháng cáo với UEFA để cấp cho ông một khoản miễn trừ sử dụng trị liệu (TUE), nhưng yêu cầu của ông đã bị cơ quan quản lý bóng đá châu Âu từ chối.

Nasri rời Thổ Nhĩ Kỳ bên Antalya vào tháng Giêng sau khi thất vọng sáu tháng chính tả sau khi ông đến từ Manchester City.

Nhà vô địch bơi lội Olympic sáu lần Ryan Lochte đã bị tạm ngưng 14 tháng hồi tuần trước vì một sự vi phạm tương tự, với các vận động viên thường chỉ được phép nhận IV trong trường hợp điều trị y tế.

Xem thêm >> học bóng đá