vdv-viet-nam-gianh-3-huy-chuong-vang
0
Bản tin thể thao

Các vận động viên Việt Nam đã giành được ba huy chương vàng vào ngày thi đấu thứ ba tại Giải mở rộng Thái Lan và Giải vô địch điền kinh vào ngày 14 tháng 6 tại Băng cốc.

vdv-viet-nam-gianh-3-huy-chuong-vang

Lê Tử Chính (trung tâm, hàng hai) gói vàng thứ hai của mình tại Giải mở rộng ĐT Thái Lan và Giải vô địch điền kinh ngày hôm qua ở Băng Cốc.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Lê Tử Chinh giành được huy chương vàng thứ hai tại đây sau khi chiến thắng trong sự kiện 200m nữ với thời gian 23.52 giây. Cô đã chạy nhanh hơn 0.08 giây so với Veronica Shanti Pereira của Singapore, người đã chiến thắng tại SEA Games vào năm 2015.

Ngày 12 tháng 6, Chinh lấy vàng đầu tiên cho Việt Nam trong lớp 100m.
Cô ấy dự kiến ​​sẽ giành được hat trick khi chiến thắng trong cuộc thi 4x100m hôm nay.

Nguyễn Hoài Vân đã giành được danh hiệu đầu tiên trong sự kiện của nam giới với 72,26 m, tạo ra một kỷ lục quốc gia mới. Kỷ lục cũ 69,07m do Nguyễn Trường Giang thực hiện trong năm 2011.

Kết quả của Van cũng tốt hơn của Hussadin Rodmanee của Thái Lan (70,96 m), người đã giành huy chương bạc tại các trò chơi Đông Nam Á (SEA) hai năm trước.

Xem thêm >> lớp học bóng đá

Tựa đề thứ hai là Đỗ Quốc Luận trong cuộc đua ngựa 3000m nam. Nhà vô địch quốc gia hoàn thành cuộc đua của mình với thời gian 9 phút 12,89 giây, để lại đối thủ của ông xa với một khoảng cách sáu giây.

Đây là chiếc nhẫn thứ hai của anh ở Thái Lan vì anh đã chiến thắng trong sự kiện 1500 m vào ngày 12 tháng 6.
Việt Nam cũng đã bỏ túi bạc của Nguyễn Thị Hằng trong vòng 400m của phụ nữ.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *