việt nam tham gia asian cup
0
Bản tin thể thao

Việt Nam đang xác định sẽ vượt qua vòng loại của bảng D trong Asian Cup 2018 tại AFC Cup châu Á, sẽ bắt đầu ngày hôm nay tại Trung tâm huấn luyện bóng đá trẻ Việt Nam ở Hà Nội, HLV Mai Đức Chung cho biết tại một cuộc họp báo trước Sự kiện vào Chủ nhật.

Việt Nam sẽ cạnh tranh với Syria, Singapore, Myanmar và Iran trong vòng chung kết.
16 đội khác được chia thành ba nhóm: Nhóm A, Nhóm B và Nhóm C.

việt nam tham gia asian cup

Ba đội tuyển quốc gia nữ được xếp hạng cao nhất từ ​​Asian Cup cuối cùng của AFC – Nhật, Úc và Trung Quốc – đã tự động tham dự vòng chung kết tám đội. Những người chiến thắng trong nhóm của mỗi nhóm sẽ hội đủ điều kiện cho trận chung kết ở Jordan.

Xem thêm >> học bóng rổ hà nội

“Ở cấp độ, Việt Nam đánh giá cao tất cả các đối thủ, và đội sẽ cố gắng hết sức trong mỗi trận đấu để đạt được kết quả tốt nhất. Mục tiêu dài hạn của Việt Nam là chơi ở khu vực lục địa và giành các giải đấu quốc tế khác “, ông Chung nói.

“Việt Nam gần như đạt được ước mơ của World Cup năm 2014. Chúng tôi sẽ phấn đấu vì điều này,” ông Chung nói thêm.

“Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho bằng cấp. Các cầu thủ của đội chủ yếu đến từ Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh và Hà Nam. Nhóm nghiên cứu chỉ có một tháng huấn luyện trong thời tiết xấu, tuy nhiên, họ cho thấy tinh thần tuyệt vời, “Chung Chung nói.

Myanmar và Iran sẽ là đối thủ mạnh nhất của Việt Nam trong nhóm.

“Chúng tôi đến Việt Nam để có một vé tham dự vòng chung kết. Mặc dù đội của chúng tôi còn rất trẻ, nhưng dưới sự đầu tư của Liên đoàn bóng đá Myanmar, chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ vượt qua được vòng loại.

Trong giải đấu này, Việt Nam là chủ nhà và có sự chuẩn bị tốt nhất. Mỗi đội muốn có mặt tại Jordan đều phải đánh bại Việt Nam, “huấn luyện viên Reijners Roger của Myanmar nói.

Xem thêm >> học bóng đá ở hà nội

Trong khi huấn luyện viên của Iran, Maryam Azmoon, cho biết Iran là đội mạnh nhất trong nhóm D, có nghĩa là nó sẽ phải vượt qua vòng loại.

Các trận đấu vòng bảng sẽ tiếp tục cho đến ngày 11 tháng 4.
Theo kế hoạch, Việt Nam sẽ gặp Syria vào trận khai mạc vào ngày 5 tháng Tư.
Vòng chung kết, sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến 22 tháng 4 năm 2018, cũng sẽ là vòng loại Châu Á cho FIFA World Cup Pháp 2019. Năm đội hay nhất sẽ đặt vé tới Paris.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *