web analytics

Việt Nam tiến bộ trong bida ba cúp World Cup

Ông Trần Quyết Chiến đã gia nhập vòng hai giải Ba Cúp Thế giới lần thứ hai được tổ chức tại Luxor, Ai Cập.

Chien, thế giới số 15, đánh bại Jean Paul de Bruijn của Hà Lan 40-30 trên bảng 2 vào thứ năm. Anh đã có một khởi đầu trơn tru và dẫn đầu 24-1 trong sáu hiệp.

việt nam tiến bộ trong bida cup

Trận đấu bida ba cúc kết thúc sau đó đã trở nên khó khăn khi người Hà Lan tới gần, nhưng Chien đã giành chiến thắng trong 16 hiệp.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Tiếp theo, anh sẽ chơi cho Cho Myung-woo của Hàn Quốc, người đã nhìn thấy một chiến thắng nhanh chóng 16-hiệp với Eddy Merckx của Bỉ.

Hai người Việt Nam khác tham gia giải đấu đã bị lật đổ trong sự kiện này. Mã Minh Cầm mất 36-40 để Kim Haeng-jik của Nam Triều Tiên, trong khi Mã Xuân Cường thua 24-40 trước cựu vô địch thế giới Choi Sung-won, cũng từ Hàn Quốc.

Trong các trận đấu khác, thế giới số 1 Dick Jaspers của Hà Lan đã chấm dứt nhanh chóng những giấc mơ của Thổ Nhĩ Kỳ Birol Uymaz 40-19 trong 17 phiên.

Can Capak của Thổ Nhĩ Kỳ đã có một sự trở lại mạnh mẽ sau 28-16 chống lại Cho Jae-ho của Hàn Quốc và san lấp điểm số vào cuối (40-40 trong 21).
Trong trận đấu, the Turk thắng lợi 2-1.

Xem thêm >> dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội

Thổ Nhĩ Kỳ Tayfun Tasdemir đã thể hiện tinh thần chiến đấu cho tới khi chấm dứt cuộc chiến chống lại Lee Choong-bok của Hàn Quốc và được khen thưởng.

Bộ cân bằng với năm trận đã dẫn đến trận đấu. Người Hàn Quốc bắt đầu với một người, Tasdemir ghi hai bàn và vượt qua được đích như người chiến thắng.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!