web analytics

Vietinbank đứng thứ 7 trong bảng đấu bóng chuyền

Ngân hàng Vietin của Việt Nam đứng thứ bảy trong Giải vô địch bóng chuyền Samruk Kazyna của Câu lạc bộ Phụ nữ châu Á năm 2017 tại Cung điện Thể thao Boris Alexandrov ở Kazakhstan ngày hôm qua.

vietinbank-dung-thu-7

Ngân hàng Vietin Bank mừng kỷ niệm Rebisco-PSL Manila tại Giải vô địch bóng chuyền Samruk Kazyna vào năm 2017 tại Cung điện Thể thao Boris Alexandrov ở Kazakhstan ngày hôm qua.

Đội đã đánh bại Rebisco-PSL Manila của Philippine trong trận hòa 25-13, 25-18, 25-15 trong trận playoff ở vị trí thứ bảy và thứ tám.

Phía Việt Nam cũng gặp Rebisco-PSL Manila ở vòng loại, thắng 3-1.
Phạm Thị Kim Huệ đã kết thúc với 16 điểm, dẫn dắt tất cả các cầu thủ ghi bàn.
“Tôi hạnh phúc vì chúng tôi đã có thể hoàn thành cuộc thi với chiến thắng này. Nếu chúng ta chơi như chúng ta đã làm hôm nay chống lại Đài Bắc Trung Quốc ngày hôm qua, thì chúng ta sẽ kết thúc với một thứ hạng cao hơn “, Hue cho biết theo trang web của giải đấu.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

“Tôi thực sự rất thích cuộc thi này và thành phố này, và tôi hy vọng một đội tuyển Việt Nam sẽ có cơ hội chơi bóng ở đất nước này”, cô nói thêm.

Trong tập đầu, Huế và Lê Thanh Thủy đã thiết lập một trò chơi trung lập cho Ngân hàng Công thương. Trong khi Alyja Santiago và đội trưởng Rachel Anne Daquis lấy một số điểm cho Rebisco-PSL Manila, phía Việt Nam cho thấy một cuộc tấn công gắn kết hơn. Với Ngân hàng Vietin hưởng lợi từ 16-8 vào thời điểm tính kỹ thuật thứ hai, Rebisco-PSL đã thực hiện một số sai sót, với bộ tài khoản kết thúc ở mức 25-13 cho Vietin Bank.

Trong tập tiếp theo, Jovelyn Gonzaga dẫn đầu cuộc tấn công của Rebisco-PSL và ghi bàn từ phía bên phải. Abigail Maraño và người dẫn dắt Kim Fajardo cũng ghi bàn, giành được lợi thế 11-7. Phía Việt Nam đã chiến đấu với các cuộc tấn công từ giữa, mang lại cho các thiết lập thậm chí ở 12-12.

Ba đội trực tiếp từ Đoàn Thị Xuân đưa đội bóng Vietin Bank lên tầm cao mới, 18-15, trước khi đội trưởng Nguyễn Thị Xuân dẫn đầu về vị trí thứ hai với 25-18.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

Huế và Xuân vẫn tiếp tục chơi tốt cho đội của mình, với Hoàng Minh Tâm được hỗ trợ nhiều hơn từ các bên cánh. Trong khi Daquis và Maraño vẫn tiếp tục chiến đấu, đội tuyển Việt Nam đã thể hiện sự tự tin hơn và giành chiến thắng 25-15 trong trận chung kết.

Năm ngoái, đại diện của Việt Nam cũng đã đứng thứ bảy tại giải đấu này.
Sau sự kiện này, năm thành viên của VietinBank gồm có Huế và Bùi Vũ Thanh Tuyền sẽ tham gia vào đội bóng chuyền nữ quốc gia để chuẩn bị cho Thế vận hội Đông Nam Á sắp tới tại Malaysia vào tháng Tám.

Thể Thao Tuổi Trẻ!