vn-thang-tran-bong-chuyen-dau-tien
0
Bản tin thể thao

Việt Nam đã giành chiến thắng trong trận mở màn Giải vô địch Chèo thuyền câu lạc bộ Châu Á dành cho nam giới, được tổ chức tại Ninh Bình vào thứ Tư.

vn-thang-tran-bong-chuyen-dau-tien
Đội chủ nhà, trong đó có các cầu thủ đội tuyển quốc gia, những người cần một sự khởi động cho Thế vận hội Đông Nam Á sắp tới, đánh bại Câu lạc bộ Thể thao Al-Bahri từ Iraq 22-25, 25-20, 25-21, 25-23 trong trận đầu tiên của nhóm A Tại Phòng tập thể hình Ninh Bình.

Xem thêm >> học bóng rổ

Mặc dù đã có sự ủng hộ mạnh mẽ từ hơn 1.000 người hâm mộ địa phương, nhưng Việt Nam bắt đầu có hiệu suất kém, cho phép Al-Bahri đua với sức mạnh mạnh mẽ và khả năng phòng ngự ổn định. Jameel Nasser Aseel đã dẫn dắt đội của mình tới chiến thắng 25-22 với cú đánh đầu tiên ở cự ly gần.

Tuy nhiên, Việt Nam đã không bỏ cuộc, và trở lại trong ba bộ tiếp theo.
Chặn Nguyễn Hoàng Thượng và những người xua đuổi Từ Thanh Thuần và Ngô Văn Kiều quay lui tới tấn công Al-Bahri, không cho họ cơ hội để chặn đòn của họ. Đội Iraq đã chiến đấu trở lại, nhưng những sự giao tiếp sai lầm giữa các tuyến đường đóng một vai trò quan trọng trong thất bại của họ. Huấn luyện viên của Việt Nam Phùng Công Hùng cho biết: “Các cầu thủ của tôi đã chơi căng thẳng trong trận đầu tiên vì đây là trận đấu đầu tiên của họ tại giải đấu, trong khi đối thủ của chúng tôi chơi rất tốt.

“Người Iraq cao và có khối đá cao, và những quả volley của họ thực sự mạnh mẽ. Chúng tôi điều chỉnh bằng cách chơi một trò chơi nhanh chóng trong ba bộ sau, và mọi thứ đã tốt hơn. Cầu thủ trung lưu của tôi Thượng đã chơi tốt, ghi được nhiều điểm quan trọng “, Hùng nói tại cuộc họp báo sau trận đấu. Thuong ghi 20 điểm, cao nhất trong số các đồng đội của mình, trong khi Thuận đứng thứ 18. Mặt khác, Jameel Nasser Aseel dẫn dắt Al Bahri với 17 điểm.

Xem thêm >> học bóng đá

“Mặc dù chúng tôi đã tập luyện cùng nhau 4 tháng trước giải vô địch này, nhưng chúng tôi vẫn chưa nghĩ đến chúng tôi có thể tham dự giải đấu này đến mức nào. Chúng tôi sẽ tập trung giành chiến thắng một trận tại một thời điểm và tiến tới vòng tiếp theo. Tôi muốn cảm ơn tất cả các fan đã cổ vũ chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong giải đấu này “, ông Hùng nói.

Việt Nam sẽ có một ngày nghỉ ngơi vào thứ 5 và sẽ chơi tại Sri Lanka Ports Authority trong trận tiếp theo vào ngày thứ sáu. “Sri Lanka là một mặt mạnh với một số cầu thủ có kinh nghiệm. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, “Hung nói.

Trong các sự kiện khác vào thứ Tư, Toyoda Gosei Trefeerza đến từ Nhật Bản đã giành chiến thắng 25-17, 27-25, 25-20 trên Không lực Thái Lan của Thái Lan trong máy chủ nhóm B của họ.

Trong trận đấu thứ hai, Câu lạc bộ Thể thao Al Arabi của Qatar, huy chương bạc trong năm trước, đã chứng tỏ quá mạnh đối với Canberra Heat của Úc trong các bộ 25-15, 25-18, 25-21 hoàn toàn.

Trong khi đó, Trung tâm thể dục thể hình tỉnh Nam Định đã có hai trận đấu. Ở nhóm C, Altay của Kazakhstan đã nhìn thấy Yan Chai từ Hồng Kông theo bộ thẳng 25-15, 25-21, 25-20.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Trong cuộc chạm trán nhóm D, Bắc Kinh Baic Motor của Trung Quốc đã có một ngày làm việc trong trận mở màn với câu lạc bộ thể thao và giải trí Maldivian, hạ thấp đối thủ của họ trong một chiến thắng 25-11, 25-9, 25-23 nhanh.
Hôm thứ Năm, ba trận đấu sẽ được tổ chức tại Phòng tập thể hình Ninh Bình: Không quân Thái Lan sẽ chống lại Bắc Kinh Baic Motor; Al Arabi của Qatar sẽ có mặt tại Yan Chai của Hồng Kông; Và Câu lạc bộ Thể thao Al-Bahri của Iraq sẽ chơi Sở Giao dịch Sri Lanka.

Ba trận đấu còn lại sẽ diễn ra tại Nam Định Gymnasium, với Canberra của Úc đối mặt với Áplaya của Kazakhstan; Câu lạc bộ thể thao và giải trí Maldivian của Nhật Bản Toyoda Gosei Trenfuerza; Và nhà vô địch trị vì Ngân hàng Sarmayeh từ Iran đã chống lại Ngân hàng Thương mại Đài Trung Đài Bắc của Đài Bắc.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *