web analytics

VPF có kế hoạch thuê trọng tài nước ngoài cho V-League

Công ty Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đang xem xét tuyển dụng trọng tài nước ngoài cho V-League sau nhiều tranh chấp gây ra bởi trọng tài địa phương trong mùa giải này.

vpf thuê trọng tài nước ngoài

Trong tháng hai, Long An FC mất 5-2 cho TP HCM sau khi một quyết định gây tranh cãi 80 phút của trọng tài Nguyễn Trọng Thu.

Xem thêm >> học bóng đá ở hà nội

Các cầu thủ của Long An đã rời khỏi sân để phản đối, chỉ sau đó trở lại sân, nhưng không chơi đúng cách.
Hình phạt tiếp theo được ghi với thủ môn Long An đối diện với thủ môn.

Vòng 12 V-League nổi bật với tranh chấp giữa Hoàng Anh Gia Lai và FLC Thanh Hóa do các trọng tài Trần Xuân Nguyên đưa ra.

Anh đã từ chối hai hình phạt cho Hoàng Anh Gia Lai vào cuối trận đấu.
Ngoài ra, anh và trợ lý đã thay đổi ý định sau khi ghi nhận bàn thắng thứ ba của Hoàng Anh Gia Lai. Cuối cùng, Hoàng Anh Gia Lai mất 2-3 đến FLC Thanh Hoá.

Nguyễn đã bị chỉ trích bởi hội đồng trọng tài vì nhiều sai lầm trong số đó đã nghiêm trọng và có thể thay đổi kết quả cuối cùng của trận đấu.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Dương Văn Hiền, Phó trưởng ban trọng tài cho biết họ sẽ thúc đẩy các trọng tài trẻ làm việc tại giải đấu để thay thế các quan chức cũ.

Hiền cho biết họ có tiềm năng và được đào tạo thích hợp.
Một lựa chọn khác là thuê trọng tài nước ngoài.
Nếu các trọng tài địa phương tiếp tục không thu được sự tin tưởng từ các đội và những người ủng hộ, hội đồng quản trị có thể bắt đầu tuyển dụng trọng tài mới cho các trận play-off.
VPF cũng có thể phê duyệt kế hoạch thuê trọng tài nước ngoài nếu cần thiết.

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ!