warriors-chi-muon-vuot-qua-mua-giai
0
Tin tức bóng rổ

Đã có một đợt thở ra lớn trong Vùng Vịnh khi Stephen Curry quay trở lại chiến thắng đêm thứ Sáu chống lại Hawks sau khi trải qua một chao đảo mắt cá chân phải và rút lui ngắn vào phòng thay đồ của khách truy cập. Đó là một dấu hiệu khác cho thấy các Warriors chỉ muốn có được mùa giải với. Ngoài việc có được kỷ lục tốt nhất trong Hội nghị phương Tây và sân nhà trong suốt play-off, điều này không ấn tượng với Rockets, sự lo lắng lớn nhất của Warriors là chấn thương.

warriors-chi-muon-vuot-qua-mua-giai

Dĩ nhiên, lịch sử của Curry với mắt cá cũng được ghi lại . Dù sao đi nữa, đây là một sự làm mới lại từ Connor Letourneau của San Francisco Chronicle:

Xem thêm >> học bóng rổ

Đó là mắt cá chân phải của anh ta không được coi là nghiêm trọng là lớn nhất takeaway từ một đêm Nhà nước Golden thoát khỏi Philips Arena với một chiến thắng 114-109 trên Hawks. Với ba ngày để nghỉ ngơi trước trận đấu ở nhà với Brooklyn, Curry không mong đợi để nhớ thêm thời gian nữa.

“Biết tôi đã trải qua rất nhiều lần, tôi không lo lắng về nó,” Curry, người đã bị đuổi việc nhiều hơn ba tuần trước đó trong mùa giải này bằng một mắt cá chân phải trọc. “Một điều duy nhất chúng tôi có thể loại trừ được là làm trầm trọng thêm tình trạng thương tích cũ. Vì vậy, đó rõ ràng là một điểm sáng. “

Nửa thập kỷ trước, Curry là một tiền vệ 24 tuổi có triển vọng, người có xu hướng bị chấn thương mắt cá chân, nhiều người tự hỏi liệu anh có ở lại tòa án đủ lâu để nhận ra tiềm năng của mình hay không. Tháng 5 năm 2011, sau khi bị thương mắt cá chân nhiều lần trong mùa giải NBA thứ hai, Curry đã trải qua phẫu thuật để sửa chửa dây chằng bị rách. Mùa giải tiếp theo, anh bị chấn thương mắt cá chân và đánh mất 56 trận.

Trong năm năm vừa qua, khi ông trung bình 78.8 trận đấu, Curry đã vấp phải sự nghi ngờ kéo dài về những mắt cá bập. Nghĩa là, cho đến khi ông bị cuốn vào mắt cá chân phải vì trộm cắp vào chiến thắng ngày 4 tháng 12 của Warriors ở New Orleans.

Xem thêm >> học bóng đá

Curry đã trở lại 12 trận sau đó, trung bình 35,2 điểm trong 5 trận đấu, trước khi anh bị trúng chân phải của anh ta trượt khỏi vòng quay và bỏ lỡ thêm hai trận nữa. Nhiều lần trong sáu tuần qua, anh đã xuất hiện để tinh chỉnh rằng mắt cá chân khét tiếng trước khi kiểm tra lại trên sân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *