warriors-dua-tre-em-den-bao-tang-my-phi
0
Tin tức bóng rổ

Với một lời đề nghị đến thăm Nhà Trắng như NBA vô địch từ chối và huỷ bỏ, Kevin Durant và Golden State Warriors thay vì dành ngày nghỉ ở thủ đô của quốc gia lưu diễn Bảo tàng Quốc gia Lịch sử Mỹ gốc Phi và Văn hóa với sinh viên địa phương.

warriors-dua-tre-em-den-bao-tang-my-phi

Trong thị trấn trước trận đấu của họ chống lại Washington Wizards vào đêm thứ Tư, Warriors chơi, huấn luyện viên và giám đốc điều hành văn phòng phía trước gặp với sinh viên đến từ quê hương của Durant của Seat Pleasant, Maryland, đó là 8 dặm từ Nhà Trắng.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Theo truyền thống, các nhà vô địch cai trị sẽ được feted bởi tổng thống khi họ chơi ở Washington.

Các chiến binh không muốn lôi kéo nhiều cuộc nói chuyện về chính trị tại shootaround trước trận đấu thứ tư, một ngày sau khi họ đến bảo tàng.

Họ có bỏ lỡ sự sang trọng và hoàn cảnh của cuộc thăm viếng của Nhà Trắng?

“Không,” Durant nói. “Không có gì.”

Đồng đội David West của anh ấy chỉ đơn giản lắc đầu khi được hỏi cùng một câu hỏi. Huấn luyện viên Steve Kerr? “Bạn sẽ không làm cho tôi đi xuống con đường đó, xin lỗi,” đã được trả lời của ông.

Các chiến binh đã dành ba ngày tại viện bảo tàng với 40 sinh viên từ Seat Pleasant và 10 người nữa từ Chương trình Hỗ trợ Tragedy cho những người sống sót, giúp trẻ em mất những người thân yêu phục vụ trong quân đội. Chuyến lưu diễn bảo tàng tư nhân kéo dài ba tiếng đồng hồ.

Xem thêm >> lớp học bóng đá

“Các em – nụ cười của họ sáng lên căn phòng,” Kerr nói. “Những người bạn của chúng tôi hiểu rõ tác động của họ đối với những đứa trẻ này. Đó là một lời nhắc nhở về thể thao có thể mạnh như thế nào và làm thế nào thể thao mang tính chuyển đổi có thể thay đổi. “

Các chiến binh bảo vệ Stephen Curry nói vào tháng Chín rằng ông sẽ không đến thăm Nhà Trắng nếu được mời. Tổng thống Donald Trump sau đó thông báo trên Twitter rằng “lời mời bị thu hồi!”

Nhà nước Golden thăm Nhà Trắng theo lời mời của Tổng thống Barack Obama sau năm 2015 vô địch.

Curry nói rằng đi đến Bảo tàng Quốc gia về Lịch sử và Văn hoá Phi Châu, mở cửa vào năm 2016, đã đề nghị các Warriors sử dụng thời gian của họ tốt hơn so với cuộc gặp với Tổng thống có chính sách mà họ không đồng ý.

“Khái niệm và ghét và chỉ là thái độ khinh thị chung từ phía trên, cố gắng chia rẽ và không có gì, đã phản ứng ngược lại với những gì nó dự định”, Curry nói. “Chúng tôi đã làm phần của mình, tôi nghĩ, để cố gắng tiếp tục thông điệp đó.”

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *