wenger-dat-thoi-han-cho-ke-hoach-tuong-lai
0
Tin tức bóng đá

Arsene Wenger thừa nhận anh vẫn còn bị sốc sau khi bức màn cuối cùng đã từ chức vào năm 22 tuổi của anh với tư cách là người quản lý Arsenal và nói với The Guardian rằng anh sẽ quyết định bắt đầu World Cup để làm tiếp theo.
wenger-dat-thoi-han-cho-ke-hoach-tuong-lai
Cầu thủ 68 tuổi người Pháp – có danh hiệu vô địch tại Pháo thủ đã kết thúc mà không có bất kỳ phần nào trong mùa giải cuối cùng và không thể đảm bảo cho bóng đá Champions League trong thời gian tới – cho biết anh đã không được giảm giá.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Wenger – người sẽ tham dự World Cup tại Nga với tư cách là một chuyên gia cho kênh truyền hình do Qatari sở hữu Bein Sports – đã đứng trước một năm trước khi hợp đồng của anh kết thúc trong bối cảnh sự bất mãn gia tăng giữa các fan và ban lãnh đạo.

“Chỉ còn quá sớm để biết tôi sẽ làm gì tiếp theo”, anh nói với tờ The Guardian trong một cuộc phỏng vấn được tiến hành tại Paris tuần này ngay sau khi anh chịu trách nhiệm về trận đấu thứ 1.235 và trận chung kết của anh trong trận đấu Arsenal – chiến thắng 1-0 Huddersfield Town.

“Tôi thậm chí còn chưa dọn sạch bàn làm việc của mình và theo cách tôi vẫn đang trong trạng thái sốc.

“Tôi sẽ cho bản thân mình cho đến ngày 14 tháng 6, ngày World Cup bắt đầu, để quyết định.

“Câu hỏi đặt ra là tôi vẫn muốn huấn luyện viên, ngồi trên băng ghế dự bị, hay đã đến lúc phải mất các chức năng khác nhau? Một điều tôi có thể nói chắc chắn là tôi sẽ tiếp tục làm việc.”

Wenger, người đã hướng dẫn Arsenal tới ba chức vô địch Premier League, bao gồm cả mùa giải bất bại 2003-04, và 7 FA Cup, cho biết anh không chắc chắn, ở tuổi anh ấy, anh ấy muốn trải qua tình trạng hỗn loạn tình cảm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

“Nhưng tôi có muốn tiếp tục đau khổ không?” Wenger nói.

“Tôi muốn tiếp tục bảo vệ những ý tưởng của mình về bóng đá, điều đó chắc chắn. Một cách tự nhiên, tôi sẽ nói rằng tôi vẫn muốn huấn luyện nhưng tôi thực sự không thể nói điều đó cho chắc chắn.”

“VIẾT CHƠI MỚI”

Wenger, người nói rằng ông không tổ chức các cuộc thảo luận về vai trò tiềm năng với chủ sở hữu Qatari của nhà vô địch Pháp Paris Saint Germain, người mà ông có liên kết chặt chẽ và ông khuyên họ mua câu lạc bộ, thừa nhận ông quá bồn chồn để chỉ loll xung quanh đá gót chân của mình.

“Tôi có những người bạn có thể đi và nằm trên bãi biển suốt cả ngày cho cả ngày nghỉ của họ và tôi ghen tị với họ”, anh nói.

“Tôi không thể làm điều đó. Tôi cảm thấy buồn chán. Tôi cần phải làm điều gì đó. Tôi cần một thử thách.

“Tôi đã sống và hít thở bóng đá tất cả những năm này và đó là một niềm đam mê -? Tôi không thể tưởng tượng làm bất cứ điều gì khác.”

Wenger nói rằng việc thiếu một kế hoạch vững chắc cho tương lai cũng khiến ông phải chờ đợi.

“Đó là lý do tại sao, theo một cách nào đó, đây cũng là một khoảnh khắc thú vị đối với tôi”, Wenger nói.

“Tôi có một trang mới, một trang trống trước mặt tôi.

“Như tất cả các nhà văn giỏi đều biết, đó có thể là thời điểm đau khổ nhưng tôi hy vọng tôi sẽ không có quá nhiều điều đó. Nó cũng là cơ hội để viết các chương mới.”

Wenger, người cũng sẽ dành thời gian ở Nga cùng với người bạn thân David Dein, người đã quyết định mang ông đến từ Nhật Bản để quản lý Arsenal năm 1996, cho biết ông tin rằng ông đã giúp cải thiện nhận thức của người Pháp đối với người Pháp.

“Khi tôi đến, bạn biết đấy, tôi hoàn toàn không biết và tôi luôn có ấn tượng rằng tôi đại diện cho đất nước của mình theo một cách”, Wenger nói.

“Trong một vùng đất luôn luôn có sự thù địch quá nhiều giữa tiếng Anh và tiếng Pháp, tôi tự hào đã đạt được những điều nhất định và có lẽ đã mở ra cánh cửa cho những huấn luyện viên Pháp khác.

“Đừng quên, khi tôi đến Anh một người quản lý nước ngoài là một điều rất hiếm.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *