westbrook-duoc-gap-ba
0
Tin tức bóng rổ

Russell Westbrook đã có ba lần tăng gấp đôi để dẫn dắt Thunder Oklahoma City trên New Orleans Pelicans 109-104 vào đêm chủ nhật.

westbrook-duoc-gap-ba

Westbrook kết thúc với 26 điểm, 15 rebounds và 13 assists. Paul George ghi được 11 điểm đầu tiên của Oklahoma City trong quý hai và kết thúc với 27. Carmelo Anthony thêm 16 và Steven Adams 14 tuổi.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Các Pelicans đã có trong vòng 104-99 với 1:57 trái, nhưng Westbrook ghi bàn trên một layup, và sau khi một giỏ của Anthony Davis, George đã thực hiện một con trỏ 3.

Davis đã dẫn dắt Pelicans với 25 điểm và 11 rebounds, Ian Clark ghi được 16 điểm và E’Twaun Moore có 15 điểm.

Cả hai đội đều tham gia trận đấu với chuỗi trận thua 3 trận đã làm suy yếu vị thế playoff của họ tại Hội nghị phương Tây.

Thunder đã được gắn cho thứ năm với Minnesota, nhưng Timberwolves giữ tiebreaker. New Orleans đã ở vị trí thứ tám, hai trận đấu trước Denver và Los Angeles Clippers cho trận playoff cuối cùng.

Thành phố Oklahoma có bốn trận đấu còn lại và New Orleans có năm trận.

Thunder đã dẫn trước 3 điểm vào giờ nghỉ giải lao và 10 trận trong quý thứ ba trước khi Clark và Darius Miller từng có 3 con trỏ để cắt đứt tới 80-75 sau ba quý.

Jerami Grant và Westbrook ghi được sáu điểm mỗi khi Sấm đã dẫn 96-85 với 5:42 trái. Grant hoàn thành với 12 điểm.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Nửa đầu tiên gồm các đợt nóng và lạnh cho mỗi đội.

Các Pelicans đã sử dụng một trận 16-0 khi Thunder đã không có bàn thắng trong hơn sáu phút để xây dựng một dẫn 28-20 sau khi một phần tư.

Sau khi George có Thunder đi vào thứ hai, Westbrook ghi được sáu điểm xuống căng cho một 53-50 giờ nghỉ giải lao.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *