willis-gianh-chien-thang-tu-wimbledon-tro-lai
0
Bản tin thể thao

Marcus Willis, người đã thách thức xếp hạng 772 của mình để đạt được vòng hai Wimbledon và một ngày trung tâm của Roger Federer vào năm 2016, đã đưa một chiến thắng từ trở lại trận đấu chính vào thứ 4 (28 tháng 6).

willis-gianh-chien-thang-tu-wimbledon-tro-lai

Cầu thủ 26 tuổi này, hiện đang ở vị trí 374 trên thế giới, đã đánh bại đồng hương người Anh Liam Broady 7-6 (7/2) 6-7 (2/7) 6-2 trong trận vòng loại gặp mưa.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Phóng viên còn lại của Burly Willis, người đã giành 6 vòng loại để lọt vào vòng chung kết 12 tháng trước, khi cuộc chạy đua huyền diệu của anh đã kết thúc bởi ngôi sao Thụy Sỹ Federer, tiếp theo sẽ đối mặt với số 117 thế giới Illya Marchenko của Ukraine hôm thứ Sáu.

Một chiến thắng khác sẽ cho anh ta một vị trí trong vòng loại đầu tiên của giải Grand Slam thứ ba của mùa giải bắt đầu tại All England Club vào thứ hai.

“Tôi chơi khá tốt ở đây, vòng tiếp theo của tôi là rất khó khăn nhưng tôi sẽ đi ra ngoài và cho nó tất cả mọi thứ tôi có, tôi không có gì để mất”, Willis nói.

“Anh ấy rất chắc chắn, thường là một trận đấu tồi tệ đối với một ai đó như tôi, với một trái bóng tốt, một sự phục vụ tốt, anh ấy đã chơi rất tốt.

Xem thêm >> học bóng đá

“Tôi là một cầu thủ giỏi hơn năm ngoái, tôi nhanh nhẹn hơn, vận động tốt hơn.Tôi là một cầu thủ giỏi trong năm ngoái nhưng Federer đã đưa tôi ra khỏi đội hình.Tôi vẫn duy trì nếu tôi không chơi anh ấy, tôi có thể giành chiến thắng Phù hợp hơn ở đó. “

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *