wizards-beat-celtics-125-124
0
Tin tức bóng rổ

Bradley Beal ghi được 34 điểm, bao gồm cả ba điểm với 1:25 còn lại trong giờ thứ hai thêm giờ, và Washington Wizards đánh bại Celtics cầm tay ngắn tay 125-124 vào tối thứ Tư.

wizards-beat-celtics-125-124

Jayson Tatum bỏ lỡ một 3-con trỏ ngay trước khi buzzer rằng có thể đã giành được nó cho Celtics, những người đã không có sáu cầu thủ và bỏ lỡ một số cơ hội để đưa ra Wizards.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Otto Porter Jr. kết thúc với 18 điểm và 11 rebounds. Markieff Morris ghi được 20 điểm, Ian Mahinmi thêm 14 điểm và Tomas Satoransky đã có 10 điểm cho Washington, đã chơi tối qua nhưng vẫn có đủ năng lực để kết thúc cuộc đua vượt qua Celtics mệt mỏi, người đã vượt lên dẫn 20 điểm.

Boston vá một đội hình mà không có bảo vệ Kyrie Irving (đầu gối) và trung tâm Al Horford (bệnh tật), hai trong số bốn đội đều phải nghỉ hưu.

Marcus Morris dẫn dắt Boston với 31 điểm và kéo 19 rebounds, nhưng đã có một lỗi phòng thủ tốn kém trong những giây cuối của quy định. Terry Rozier bổ sung 21 điểm và 9 lần hỗ trợ, và Tatum ghi được 19 điểm cho Celtics.

Beal bỏ lỡ một con trỏ 3 với 5 giây còn lại trong quý thứ tư mà có thể đã gắn nó ở tuổi 106, nhưng Celtics đã đánh bật sự hồi phục ra ngoài giới hạn và Wizards đã có thêm một cơ hội nữa. Porter đã vượt qua và lái xe về phía cái giỏ đưa nó cho Jodie Meeks, người một mình ở góc đường khi Marcus Morris lừa dối vào ngõ để ngăn chặn lái xe của Porter. Meeks mở cửa 3 để buộc thêm giờ.

Xem thêm >> dạy bóng đá

TIP-INS

Wizards: vượt qua Celtics 29-21 trong quý thứ ba và vượt trội Boston 15-6 trong giai đoạn này. … Beal ghi 16 bàn trong quý thứ ba. … Washington đã bắn 59 phần trăm trong quý thứ hai. … Morris ghi chín trong số 10 điểm thẳng của Washington để kết thúc quý thứ hai.

Celtics: Còn thiếu Jaylen Brown (giao thức chấn động), Marcus Smart (ngón tay phải bị cắn) và Daniel Theis (chấn thương đầu gối bị rách). … Boston vượt qua Washington 25-14 trong hiệp đầu tiên.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *