wizards-tim-kiem-mua-cua-pistons
0
Tin tức bóng rổ

Bradley Beal đã phá vỡ nỗ lực của đội mình và tập trung sau khi Washington Wizards mất ba trận đấu chính thức.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Beal và tất cả mọi người xung quanh đội bóng đã được nhiều hơn sau khi chiến thắng 116-106 của họ trên San Antonio đêm thứ ba. Washington đã xây dựng được vị trí 22 điểm sau ba quý và huấn luyện viên Scott Brooks đã không phải chơi ai hơn 28 phút.

wizards-tim-kiem-mua-cua-pistons

“Tôi thích nó,” Beal nói với tờ Washington Post. “Nó luôn luôn tốt để có thể được trở lại ở đó, có được một chút nghỉ ngơi tất cả bây giờ và sau đó. Chúng ta nên có rất nhiều trò chơi như thế này dẫn đến thời điểm này. Nhưng bạn lấy chúng khi bạn có thể. “

Các Wizards sẽ cố gắng mang đà cho Detroit, nơi họ đối mặt với Pistons vào tối thứ năm.

Washington đã trả thù 8 điểm cho Spurs, bắt đầu trận đấu với 3 trận đấu. Nó cũng rơi xuống Denver và xổ số New York trong thời gian đó, thúc đẩy Beal nói “điều này thậm chí không chấp nhận được từ xa.”

Những gì Các Wizards đã làm vào thứ ba đã được đánh giá cao chấp nhận được với huấn luyện viên của họ. Washington có bảy người chơi với con số gấp đôi, bắn 54,1 phần trăm và hỗ trợ 33 trong 46 mục tiêu.

“Thật tốt khi nhìn thấy 33 assists,” Brooks nói trong cuộc họp báo sau khi kết thúc. “Đó là những gì chúng tôi muốn tiếp tục làm. Chúng tôi muốn tiếp tục di chuyển bóng rổ. Chúng tôi muốn (vượt qua), những bức ảnh đẹp, và chúng tôi đã làm điều đó. “

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Đội hình dẫn dắt đội hình của Đội khu vực Đông Nam Bộ (41-33) sẽ cố gắng quét bốn chuỗi trận đấu từ Pistons (34-40). Ba trò chơi đầu tiên đã được chơi trước trận bán kết bom tấn của Detroit với Clippers Los Angeles để chuyển tiếp Blake Griffin vào cuối tháng Giêng.

Pistons đã giành được bốn trong số năm trận đấu gần nhất của họ để giữ hy vọng playoff mờ nhạt của họ còn sống. Họ theo đuổi Milwaukee bởi năm trận đấu với tám trận còn lại cho trận chung kết Đông Hội nghị thượng đỉnh tại chỗ.

Tất cả những chiến thắng gần đây đều đã xảy ra đối với những đội sẽ ngồi ở playoffs: Sacramento, Phoenix, Chicago và Los Angeles Lakers. Detroit là 3-1 kể từ điểm bảo vệ Reggie Jackson trở lại từ một vết bẩn nghiêm trọng bong gân đã trải qua đêm sau Giáng sinh.

Điều đó đã khiến huấn luyện viên Stan Van Gundy cảm thấy tốt hơn về triển vọng dài hạn của đội.

“Anh ấy đã khỏe mạnh năm đầu tiên của anh ấy ở đây và chúng tôi đã giành được 44 trận đấu và chúng tôi đã không có tài năng gần anh ấy khi mà chúng tôi làm bây giờ”, anh ấy nói với MLive. “Và năm ngoái anh ấy đã phải trở lại vào giữa mùa giải (viêm dây chày gối) và năm nay anh ấy bắt đầu và chúng tôi đã 19-14. Chúng tôi biết, nó đã được chứng minh. Nếu chúng ta có thể giữ cho anh ta khỏe mạnh, chúng tôi có cơ hội để được thực sự tốt. “

Jackson ghi 20 điểm trong 28 phút trong chiến thắng 112-106 trên Lakers vào thứ hai. Ông cho thấy sự tự tin ngày càng tăng lên mắt cá chân, lái xe đến ranh giới thường xuyên hơn thay vì giải quyết các cú nhảy.

“Nó dần dần trở nên tốt hơn,” Jackson nói với MLive. “Tôi đang bùng nổ. Tôi chỉ cố gắng tấn công và lấy những gì phòng thủ cho tôi, xuống downhill và tìm cách cho các đồng đội của tôi để có được bức ảnh mở. Và nếu họ để tôi mở, tiếp tục tấn công và nhận được bức ảnh cho bản thân mình là tốt. “

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *