web analytics

Wolfsburg đánh bại Holstein Kiel để ở lại Bundesliga

Robin Knoche đã nghiền nát giấc mơ thăng tiến của Holstein Kiel vào thứ Hai (21 tháng 5), khi cú đánh đầu của anh ta đã khiến Wolfsburg giành chiến thắng 1-0 trong trận lượt đi xuống hạng, đảm bảo sự sống còn của Bundesliga.
wolfsburg-danh-bai-holstein-kiel
Tiêu đề của Knoche 15 phút kể từ thời điểm kết thúc một kháng chiến tinh thần từ những kẻ yếu kém Kiel, và thấy Wolfsburg thoát xuống hạng trong trận play-off cho một mùa giải thứ hai liên tiếp. Champions League tứ kết chỉ hai năm trước đây, kinh nghiệm của Wolfsburg đã nhìn thấy họ thông qua khi họ mặt đất ra một chiến thắng tổng hợp 4-1 trên minnows Kiel.

Xem thêm >> học bóng đá

“Kiel đã gây khó khăn cho chúng tôi”, huấn luyện viên của Wolfsburg, Bruno Labbadia nói với Eurosport. “Tôi cảm thấy trống rỗng, nhưng cũng là nội dung. Đây là công việc khó khăn nhất mà tôi từng có trong bóng đá.”

Trailing 3-1 từ lượt đi, tỷ lệ cược được xếp chồng lên Kiel, người chỉ kiếm được thăng hạng lên hạng hai vào cuối mùa giải trước.

Điều đó đã không ngăn chặn người hâm mộ nhà mơ ước, và họ đã tạo ra một bầu không khí điện trong công suất 10.000 Holstein-Stadion.

Niềm hy vọng của họ đã bị một cú đánh tàn nhẫn vào phút thứ 18, khi Yunus Malli tìm được lưới cho Wolfsburg . Lễ kỷ niệm của khách truy cập đã bị cắt ngắn, mặc dù, như Divock Origi đã được cai trị việt vị bởi VAR, và mục tiêu không được phép.

Kiel xuất hiện trong hiệp hai, Aaron Seydel buộc phải rời sân từ Koen Casteels trong 54 phút.

Họ đã may mắn không phải đi một người đàn ông xuống phút sau, khi Patrick Herrmann , đã có trên một thẻ vàng, kêu lạo xạo vào Wolfsburg của Josip Brekalo.

Xem thêm >> học bóng rổ

Những giấc mơ của Kiel cuối cùng đã bị dập tắt vào phút thứ 75, khi Robin Knoche đã phá vỡ cú đánh đầu của anh ở một góc và tung ra cú đánh đầu vượt qua thủ thành Kenneth Kronholm.

Hy vọng đã được phục hồi một thời gian ngắn cho đội chủ nhà năm phút sau khi họ đưa bóng vào trong một góc. Một lần nữa, mặc dù, mục tiêu không được phép bởi VAR, sau khi Rafael Czichos được đánh giá là đã xử lý bóng.

“Những cảm xúc đến sau tiếng còi cuối cùng,” huấn luyện viên Kiel Markus Anfang, người đã khóc sau trận đấu.

“Các chàng trai đã cho rất nhiều. Đó là một điều không được xúc tiến, nhưng nó cũng cay đắng để mất các trò chơi, bởi vì chúng tôi rõ ràng là đội tốt hơn ngày hôm nay.”