web analytics

Z.com trở thành nhà tài trợ chính của đội bóng VN

Z.com, thương hiệu toàn cầu của nhà cung cấp dịch vụ internet GMO Internet Group, đã trở thành đối tác hàng đầu của đội bóng đá quốc gia Việt Nam trong năm thứ hai liên tiếp.

zcom-tro-thanh-nha-tai-tro-chinh

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh (trái) và Ngô Văn Tầu, Giám đốc GMO-Z.com Runsystem (phải) tại lễ ký kết hợp tác của họ.

Theo hợp đồng do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Z.com ký kết, công ty sẽ tập trung vào các đội cao cấp của nam giới và phụ nữ, và đội U22 quốc gia.

Ngô Văn Tầu, giám đốc GMS-Z.com Runsystem, cho biết đây là một vinh dự để tiếp tục là nhà tài trợ chính của các đội bóng đá quốc gia.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

“Năm ngoái, chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các đội đã cố gắng hết mình, chơi bóng đá tuyệt vời và đạt được kết quả khả quan trong nhiều giải đấu, mang lại hạnh phúc cho người hâm mộ địa phương”, Tau nói.

“Đó là những gì Z.com muốn từ quan hệ đối tác. Chúng tôi quyết định tiếp tục hợp tác với họ trong một năm nữa. Chúng tôi hy vọng nhìn thấy những nỗ lực của cầu thủ cho bóng đá quốc gia. “

Bên cạnh hỗ trợ tài chính, Z.com cũng cam kết đẩy mạnh hoạt động của các đội trên trang web của mình và xem xét hỗ trợ khác trong trường hợp Việt Nam thắng trong các cuộc thi khu vực và châu Á.

Nguyễn Hữu Thắng, huấn luyện viên của đội nam, cho biết ông hy vọng rằng với sự hỗ trợ của Z.com các cầu thủ của ông sẽ có cơ hội tham gia các trại huấn luyện tại Nhật Bản, hoặc chơi với các câu lạc bộ mạnh mẽ của Nhật Bản, những người có thể được mời đến Việt Nam, Rằng các cầu thủ của mình có thể nâng cao kinh nghiệm và chất lượng của trận đấu.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Z.com cũng là một trong những nhà tài trợ cho tiền đạo quốc gia Nguyễn Công Phương, người sẽ là đại sứ hình ảnh của công ty cho năm thứ hai liên tiếp.

Thể Thao Tuổi Trẻ!