Hingis ngạc nhiên trước chiến thắng của Hoa Kỳ mở rộng đôi

Martina Hingis đã tuyên bố tự hào vì chủ nhật lần thứ 25 của Grand Slam, hợp tác với Chan Yung-Jan của Đài Loan để giành chức vô địch đôi nam nữ Mỹ mở rộng.

hingis-truoc-chien-thang-hoa-ky-mo-rong
Ngôi sao người Thu Swiss Sĩ, người đã 37 tuổi vào cuối tháng này, đã giành danh hiệu đôi đôi nữ Grand Slam lần thứ 13 khi cô và Chân hạ Czech Lucie Hradecka và Katerina Siniakova 6-3, 6-2.

Xem thêm >> day bong ro

Trong các sự kiện Grand Slam, Hingis cũng đã giành được 5 danh hiệu đơn và 7 vương miện đôi nam nữ, gần đây nhất là trong số những người đến thứ bảy cùng với Jamie Murray của Anh trên các tuyến Hardcourt ở New York.

“À, tôi nghĩ nó sẽ chìm trong một chút sau đó, không phải bây giờ”, Hingis nói. “Nhưng mà, 25 âm thanh thật tuyệt vời Tôi chắc chắn rất tự hào” Những gì tôi đã làm trong sự nghiệp của tôi trước đó, tôi rất tự hào về điều đó. Tôi còn rất nhỏ. Nó đã được 20 năm, được bật và tắt. “

Hingis đoạt danh hiệu Đĩa đơn mở rộng của Hoa Kỳ và Úc mở rộng năm 1997 và Wimbledon cùng với các đĩa đơn của Australian Open năm 1998 và 1999.

Khi được hỏi liệu cô ấy có thể xem xét việc quay lại với single, Hingis đã từ chối một cách lịch sự nhưng chắc chắn với ý tưởng đó, và cô ấy dựa vào các đối tác quá nhiều.

Xem thêm >> học bóng đá ở hà nội

Cô ấy nói: “Không, cảm ơn tôi đã làm tốt với hỗn hợp và đôi. Tôi có một vài đối tác tuyệt vời mà tôi có thể tin tưởng.

Thường thì tôi cảm thấy mình là một cầu thủ giỏi, nhưng cô ấy cho thấy cô ấy có một số kỹ năng, như Ninja Warrior, chip chop , và đó là công việc. “

Chan, 28 tuổi, rất vui mừng tại vương miện Slam đầu tiên của mình sau ba lần thua lỗ trước trận chung kết Slam.

“Nó giống như một giấc mơ thực sự trở thành hiện thực, như sống ước mơ của tôi.” Chan nói. “Nó rất đặc biệt đối với tôi, đó là một trận đấu tuyệt vời, chúng tôi bắt đầu thực sự mạnh mẽ và thực sự hiếu chiến và tôi nghĩ chúng tôi đã chơi khá tốt”.

Các nhà vô địch, người đã chia sẻ giải thưởng hàng đầu trị giá 675.000 đô la Mỹ, chỉ thực hiện hai lỗi lầm trong trận đấu, trong khi bộ đôi Czech lại có 18 điểm.

Đây là lần thứ ba Slam tăng gấp đôi vương miện của năm cho Hingis sau khi Wimbledon và Mỹ Mở rộng hỗn hợp tiêu đề và đến trên cùng một sân vận động Arthur Ashe sân vận động, nơi cô đã giành Hoa hậu Hoa Kỳ duy nhất của mình vương miện vương miện cách đây 20 năm.

Xem thêm >> các môn thể thao phát triển chiều cao cho trẻ

“Đó là một cảm giác tuyệt vời để chơi ở đây trong trận chung kết đơn”, Hingis nói. “Trở lại 20 năm sau, nó đã là một cuộc hành trình tuyệt vời.”

Hingis cũng đã giành sáu danh hiệu đôi WTA trong mùa giải này trước khi Slam vào Chủ nhật.

“Chúng tôi đã chắc chắn có cơ hội, bán kết tại Pháp, chúng tôi đã chơi rất tốt, tôi nghĩ chúng tôi đã vượt qua được rào cản đó”, cô nói. “Chúng tôi đã được bơm lên để đi tất cả các cách đây.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!