kevin-tinh-yeu-muon-tro-lai-hanh-dong
0
Tin tức bóng rổ

Bên cạnh vụ ném súp của JR Smith , Cavaliers chủ yếu làm việc với sự trở lại đang chờ đợi của Kevin Love từ một bàn tay bị gãy.

kevin-tinh-yeu-muon-tro-lai-hanh-dong

Tình yêu tin rằng anh ta sẽ trở lại trước đội bóng – dự kiến ​​thời gian phục hồi tám tuần. Anh ấy đã trải qua các buổi tập bắn mà không có vấn đề. Nếu anh ấy đánh bại đúng tiến độ trong hai tuần, anh ấy sẽ có khoảng 14 trận đấu để tự đánh bại bản thân trước trận playoffs.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Vụ thương tích xảy ra vào ngày 30 tháng Giêng và kể từ đó Cavs đã quay lại luân chuyển của họ từ một cặp giao dịch. Tình yêu không có cơ hội để pha trộn với các đồng đội mới của mình nhưng nói rằng anh ta không tin rằng nó sẽ là một vấn đề. Cavs có thể sử dụng 18,7 điểm và 9,4 rebounds khi họ tiếp tục theo đuổi Raptors và Celtics trong bảng xếp hạng của Hội nghị Đông.

Dave McMenamin của ESPN đã kiểm tra tình yêu và ảnh hưởng của anh ấy và đã nói chuyện với Love :

Tình yêu là một trong bốn thành viên còn lại của đội vô địch năm 2016 của Cavs, cùng với LeBron James, JR Smith và Tristan Thompson. Ông tin rằng cốt lõi cho Cavs mới nhìn thấy kinh nghiệm đủ để đưa mọi thứ với nhau một cách nhanh chóng cho một chạy sau sâu.

“Giữa Bron với bản thân mình, JR và Tristan, chúng tôi có những người đã ở đây và biết chính xác những gì mong đợi tiến lên phía trước”, Love nói. “Vì vậy, chúng tôi sẽ mang tất cả mọi người cùng và có những kẻ cựu chiến binh có thể đẩy những chàng trai trẻ hơn hoặc những người mới qua quá trình này.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

“Có một số máu mới và một số khuôn mặt mới trong một số cách có thể là một điều tốt bởi vì họ sẽ rất đói và muốn có được trên đường cong học tập nhanh chóng để làm cho nó để chúng tôi có một chạy lớn.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *