Mahrez trị giá hơn 100 triệu bảng cho Leicester

Cựu tiền vệ cánh của Riyad Mahrez của Algeria có thể có giá trị hơn 100 triệu bảng nếu ông rời khỏi Leicester City vào cuối mùa giải, HLV Claude Puel của tuyển Pháp cho biết.

mahrez-tri-gia-hon-100-trieu-bang
“Đó là sự suy đoán và chúng tôi không thể đáp lại tất cả những suy đoán với thông tin,” Puel nói trong một cuộc họp báo. “Có lẽ, vào mùa hè anh ta sẽ phải trả hơn 100 triệu bảng.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Puel của Mahrez, một trong những ngôi sao của danh hiệu vô địch Premier League của Leicester năm 2015/16 nói: “Riyad luôn là điều tương tự, đó chỉ là tin đồn, tiếng ồn về anh ấy và các cầu thủ khác”.

“Chúng tôi có thể thấy Riyad mỉm cười và tận hưởng bóng đá của mình và thích chơi với các đồng đội của mình và nó cũng giống như trong đào tạo.

“Sau buổi tập, anh tiếp tục chơi bóng quần đầu, và tôi muốn anh nghỉ ngơi nhiều hơn.

“Tất cả những tin đồn và suy đoán về Riyad, các phóng viên muốn anh ta rời khỏi câu lạc bộ?”

Tuy nhiên, Mahrez đã yêu cầu rời câu lạc bộ Midlands vào mùa giải trước nhưng chỉ có Roma mới thực hiện được, với đề xuất 32 triệu bảng của Ý không thuyết phục được Leicester bán.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Một dấu hiệu của các câu lạc bộ đang ngày càng có giá cao đang chuẩn bị cho các cầu thủ đến khi ngôi sao người Hà Lan Virgil van Dijk gia nhập Liverpool từ Premier League với đối thủ Southampton với giá 75 triệu bảng hồi đầu tháng này, một khoản phí kỷ lục thế giới cho một hậu vệ.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!