Ronaldo đưa ra lệnh cấm năm lần

Cristiano Ronaldo đã bị chấn thương nặng nề bởi liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) vào thứ Hai (14 tháng 8) nhằm đẩy mạnh trọng tài sau khi bị đuổi khỏi Real Madrid trong trận Siêu cúp Tây Ban Nha 3-1, .

ronaldo-dua-ra-lenh-cam-nam-lan
Cầu thủ thế giới của năm đã nhận được lệnh cấm một lần tự động cho việc sa thải của anh ấy vào Chủ nhật và thêm bốn trận cho phản ứng của anh đối với trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea.

Ronaldo cũng bị phạt 3,805 € (4.500 USD) và có 10 ngày để kháng cáo lệnh cấm.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ cho trẻ ở hà nội

Nếu bất kỳ lời thỉnh cầu nào thất bại, Ronaldo sẽ bỏ lỡ Super Cup, chân thứ hai và bốn trận đầu tiên của Madrid tại La Liga trong mùa giải này với Deportivo la Coruna, Valencia, Levante và Real Sociedad.

Tuy nhiên, Ronaldo sẽ được tự do khi Madrid bắt đầu bảo vệ Champions League vào ngày 12 và 13 tháng 9.

Madrid đã báo hiệu ý định của họ để kháng cáo thẻ vàng thứ hai của Ronaldo hiển thị cho lặn eight phút từ thời gian khi ông đi xuống trong khu vực dưới áp lực từ Samuel Umtiti.

“Việc Ronaldo gửi đi làm tôi phiền vì ngay cả đó không phải là một hình phạt, thẻ cộc lốc”, ông chủ Zinedine Zidane của Madrid cho biết sau trận đấu. “Chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể làm được điều gì đó để anh ấy có mặt vào thứ Tư hay không”.

Ronaldo chỉ có mặt trên sân trong 24 phút khi anh được giới thiệu thay người ở hiệp hai và tung vào góc cao nhất 10 phút để đưa Madrid lên dẫn trước 2-1.

Anh đã nhận được tấm thẻ vàng đầu tiên của mình để tháo áo trong lễ kỷ niệm trước khi bị thẻ đỏ thứ hai trong sự nghiệp của mình hai phút sau đó.

Xem thêm >> lop hoc bong da

“Một khi đã thể hiện tấm thẻ đỏ, cầu thủ của tôi (Ronaldo) đã đẩy tôi nhẹ nhàng như một dấu hiệu cho sự không chấp nhận của anh ấy”, de Burgos Bengoetxea viết trong bản báo cáo của trọng tài.

Theo các quy tắc của RFEF, những vi phạm đó sẽ bị đình chỉ bất cứ điều gì từ 4 đến 12 trận, nhưng các vụ kiện trước đó cũng dẫn đến việc cấm chơi bốn trò.

Mặc dù các tuyên bố của Madrid, Ronaldo đã phản ứng lại trong thời điểm nóng lên, RFEF đánh giá cú đẩy là “phản ứng không hợp lý và không cân xứng”.

Thể Thao Tuổi Trẻ!