Ronaldo gia nhập Juventus để giành chức vô địch Champions League

Cristiano Ronaldo cho biết đó là một quyết định dễ dàng để rời Real Madrid cho Juventus khi anh dự định trở thành cầu thủ thứ hai giành chức vô địch Champions League với ba câu lạc bộ khác nhau.
ronaldo-gia-nhap-juventus
“Tôi muốn giành chức vô địch Champions League cùng Juventus và chúng tôi sẽ làm mọi thứ để giành chiến thắng,” siêu sao người Bồ Đào Nha 33 tuổi nói trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình DAZN.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Ronaldo đã giành được 5 danh hiệu vô địch Champions League – bốn với Real Madrid và một với Manchester United.

Một người khác với Juventus sẽ thấy anh ấy tham gia Hà Lan lớn Clarence Seedorf, cầu thủ duy nhất giành được danh hiệu hàng đầu châu Âu với ba câu lạc bộ khác nhau.

Seedorf giành danh hiệu châu Âu bốn lần – với Ajax, Real Madrid, và hai lần với AC Milan từ năm 1995 đến 2007.

“Chúng tôi sẽ tập trung vào đó, với các đồng đội của tôi, nhưng không bị ám ảnh về nó. Chúng tôi sẽ đi từng bước và sau đó chúng ta sẽ thấy, nếu là năm nay, năm sau hoặc năm sau đó”, Ronaldo tiếp tục đã đồng ý một hợp đồng hai năm rưỡi để trở thành đại sứ toàn cầu đầu tiên của DAZN.

“Mục tiêu của câu lạc bộ là giành chức vô địch, Coppa Italia và, tất nhiên là làm tốt nhất ở Champions League.”

Bảy lần đương kim vô địch Serie A Juventus đã vô địch Champions League hai lần – 1985 và 1996 – nhưng đã vô địch hai lần trong bốn mùa giải vừa qua.

Ronaldo đã giành được một sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông Turin khi anh ghi được một cú đá ngoạn mục trên sân vận động Allianz cho Real Madrid mùa trước.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

“Những chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn vào cuối ngày nên … tôi sẽ nói những gì tôi thấy ở sân vận động đã giúp (động thái của anh ấy),” Ronaldo nói.

“Và, tất nhiên, khi mọi người bắt đầu hoan nghênh tôi trong sân vận động tôi đã thích, ‘wow’.

“Nó làm tôi ngạc nhiên rất nhiều vì điều này chưa bao giờ xảy ra trong cuộc đời tôi, vì vậy đó là một khoảnh khắc khó tin.”

Người chiến thắng Ballon d’Or năm lần cho biết anh đã rất ấn tượng với câu lạc bộ mới của mình kể từ khi gia nhập vào tháng trước trong một hợp đồng trị giá 100 triệu euro.

“Tôi rất hạnh phúc, đội bóng mạnh mẽ và Juve, như mọi người đều biết, là một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới”, tiếp tục đội trưởng Bồ Đào Nha.

“Tôi rất ngạc nhiên, chúng tôi luyện tập chăm chỉ hai lần một ngày. Tôi thích cách họ luyện tập, tâm lý của họ. Họ có những phương pháp đặc biệt, họ rất, rất chuyên nghiệp và vì lý do này tôi cảm thấy tốt.

“Có những điều trong cuộc sống dường như được quyết định bởi số phận và trong trường hợp này nó là như thế.

“Tôi không bao giờ mong đợi được chơi trong đội này, nhưng một số điều xảy ra một cách tự nhiên, đối với tôi đó là một quyết định dễ dàng, những gì đã làm ở Madrid thật phi thường, tôi đã thắng mọi thứ, gia đình tôi sống ở đó, nhưng đó là một phần của quá khứ.

“Tôi muốn cố gắng viết câu chuyện trong câu lạc bộ này.”

Trong khi đó Ronaldo tiết lộ rằng cậu con trai 8 tuổi Cristiano Jr cũng là một cầu thủ đầy hứa hẹn.

“Anh ấy rất cạnh tranh. Anh ấy giống tôi như một đứa trẻ. Anh ấy không thích mất.

“Anh ấy sẽ trở thành như tôi, tôi chắc chắn 100% về nó. Tôi muốn dạy anh ấy vài điều, nhưng cuối cùng anh ấy sẽ chọn phải làm gì và anh ấy sẽ luôn có sự hỗ trợ của tôi.

“Nhưng tất nhiên, tôi muốn anh ấy trở thành một cầu thủ bởi vì tôi nghĩ anh ấy cũng có niềm đam mê với nó.”

Thực hiện quyền truy cập bảo mật DAZN của Tập đoàn trong mùa giải này với ba trận đấu Serie A tại Ý mỗi tuần với các trò chơi khác được phát sóng bởi đài truyền hình Sky truyền thống.