Thể Thao Tuổi Trẻ giao hữu bóng đá với clb Bóng Đá Trẻ Hưng Yên

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn nhỏ giao lưu, học hỏi và rèn luyện các kỹ năng thi đấu trên sân cỏ, Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đã phối hợp cùng với Câu Lạc Bộ Bóng Đá Trẻ Hưng Yên để tổ chức trận đấu giao hữu cho các cầu thủ nhí.

Sáng ngày 05/08/2017, nhóm các cầu thủ bóng đá tại cụm sân Ba Đình đã đại diện cho các cầu thủ của Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đá giao hữu với các cầu thủ nhí Câu Lạc Bộ Bóng Đá Trẻ Hưng Yên tại sân bóng đá trường Thực Nghiệm.

IMG_4735

Giám đốc Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ cùng trưởng câu lạc bộ Bóng Đá Trẻ Hưng Yên trao hoa lưu niệm

IMG_4748

Hai đội bóng cùng chụp ảnh lưu niệm

Trận đấu giao hữu được tổ chức dành cho các đội tuyển U6-U8, U9-U11, U12-U16. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện kĩ năng thi đấu trên sân cỏ, các đội tuyển đã có những phút thi đấu hết mình, để lại những ấn tượng tốt đẹp về những người bạn mới.

IMG_3645

Đội tuyển bóng đá của Thể Thao Tuổi Trẻ khởi động trước khi thi đấu

IMG_3699

Tất cả cùng có chung một niềm phấn khởi và quyết tâm chiến thắng

IMG_3706

Khoảng thời gian đầu của trận đấu, cả hai đội tuyển tỏ ra ngang tài ngang sức. Đến phút thứ 20, các cầu thủ Bóng Đá Trẻ Hưng Yên đã liên tiếp tấn công uy hiếp khung thành đối phương và ghi bàn thắng mở đầu cho trận đấu. Trước sự tấn công mạnh mẽ của đội bạn, các cầu thủ Thể Thao Tuổi Trẻ cũng đã nỗ lực không kém để rút ngắn lại tỷ số trận đấu.

Quyết tâm và nỗ lực thi đấu hết mình, với những đường chuyền khéo léo, các cầu thủ nhí Bóng Đá Trẻ Hưng Yên tiếp tục ghi bàn và giành chiến thắng chung cuộc.

IMG_3723

IMG_3739

Trận đấu diễn ra gay cấn với những pha bóng đẹp mắt

IMG_3749

Trận đấu giao hữu không chỉ là dịp để các cầu thủ nhí giao lưu, học hỏi, rèn luyện kĩ năng thi đấu trên sân cỏ mà còn thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó giữa hai câu lạc bộ.