web analytics

5 kỹ năng chơi bóng rổ chính

Netball là một trong những môn thể thao phổ biến nhất được chơi ở nhiều nước và trên toàn thế giới. Những ngày này, bóng rổ là môn thể thao đồng đội lớn nhất ở Việt Nam, được chơi bởi hơn 1,2 triệu đàn ông, phụ nữ và trẻ em trên cả nước. Ngoài ra, đây là môn thể thao tham gia số một của các cô gái Việt Nam!

Mặc dù bóng rổ là môn thể thao không tiếp xúc, nhưng đây là một trò chơi có nhịp độ nhanh và chuyên sâu, mang lại nhiều lợi ích về thể chất và tinh thần cho người chơi! Nhu la; cải thiện sự phối hợp tay mắt, thúc đẩy tinh thần đồng đội, cải thiện tính linh hoạt, thời gian phản ứng & sức chịu đựng. Ngoài ra, bóng rổ giúp xây dựng sự tự tin, tăng cường kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, xây dựng sức mạnh cơ bắp và là một cách tuyệt vời để giữ dáng và khỏe mạnh!

Vì vậy, khi quyết định một môn thể thao tuyệt vời cho con bạn chơi để gặp gỡ bạn bè, vui chơi và vận động, bóng rổ là một lựa chọn lý tưởng! Và khi học bóng rổ hà nội tại Thể Thao Tuổi Trẻ, chúng tôi cung cấp các trại bóng rổ 3 ngày có cấu trúc và vui nhộn cho trẻ em từ 6 – 16 tuổi. Trại dành cho tất cả các cấp độ và khả năng thể thao! Mục tiêu mong muốn của chúng tôi là giúp trẻ em cải thiện bộ kỹ năng thể thao và vui chơi trong khi phát triển tình yêu và sự nhiệt tình sâu sắc hơn cho môn thể thao đã chọn.

Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về 5 Kỹ năng Netball chính mà con bạn có thể mong đợi học bằng cách tham dự Trại bóng rổ THỂ THAO TUỔI TRẺ.

  1. Kỹ thuật phối hợp tay và mắt

Vượt qua trong bóng rổ là một khía cạnh cơ bản của môn thể thao cần rất nhiều luyện tập để thành thạo. Khả năng di chuyển bóng xung quanh sân một cách chính xác & chiến lược như một đội là bắt buộc để chiến thắng các trò chơi bóng rổ. Hơn nữa, học cách thực hiện nhiều đường chuyền khác nhau sẽ cải thiện đáng kể khả năng của bạn và giúp bạn đuổi được đối thủ trong một trò chơi.

Bằng cách tham dự một trại bóng rổ THỂ THAO TUỔI TRẺ, bạn có thể mong đợi tham gia vào các cuộc tập trận khác nhau, được thiết kế bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp của chúng tôi, được dành riêng để cải thiện kỹ thuật chuyền bóng của bạn! Ngoài ra, mong đợi có được kinh nghiệm học các kiểu chuyền khác nhau, chẳng hạn như chuyền ngực, chuyền nảy, chuyền vai và chuyền bóng! Thêm vào đó, với rất nhiều cơ hội thi đấu hòa vào cuộc tập trận! Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu các mẹo và thủ thuật trực tiếp từ ban huấn luyện có kinh nghiệm của chúng tôi. Với sự xuất hiện của khách mời bởi các cầu thủ và huấn luyện viên nhà nước hàng đầu!

Tại Thể Thao Tuổi Trẻ, chúng tôi cố gắng cung cấp một chương trình sáng tạo bao gồm tất cả các khía cạnh của trò chơi bóng rổ! Được thiết kế để cải thiện kỹ năng của bạn và tối đa hóa sự thích thú!

  1. Kỹ thuật phối hợp và bắt mắt

Cho dù bạn là người chơi bóng rổ mới bắt đầu hay nâng cao, một trong những nguyên tắc cơ bản của trò chơi bạn cần nắm vững, là kỹ thuật bắt bóng tuyệt vời! Ngoài ra, để có một bản năng về cách quả bóng di chuyển từ đường chuyền này sang đường chuyền khác và biết quả bóng sẽ rơi ở đâu trong một trò chơi. Bằng cách tham dự một trong các trại bóng rổ của chúng tôi, bạn có thể mong đợi nhận được các thời gian đào tạo chuyên dụng để phát triển khả năng phối hợp bắt mắt và bắt mắt của con bạn! Ngoài ra, họ sẽ phát triển bằng cách tham gia vào các cuộc tập trận khác nhau , trận đấu và nhiều trò chơi thú vị!

Hơn nữa, các trại THỂ THAO TUỔI TRẺ phục vụ cho những người chơi trẻ và thiếu kinh nghiệm bằng cách nhóm những người tham gia có cùng cấp độ khả năng và độ tuổi với nhau. Diễn tập và đào tạo phát triển kỹ năng chuyên ngành của chúng tôi, được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành, được điều chỉnh dựa trên độ tuổi và bộ kỹ năng của các nhóm tham gia của chúng tôi! Có nghĩa là trẻ em sẽ không cần phải lo lắng về việc tham gia vào các cuộc tập trận quá tiên tiến cho bộ kỹ năng hiện tại của chúng. Do đó, mọi người sẽ có thể tận dụng tối đa mọi mũi khoan! Và học theo tốc độ của riêng họ trong khi nắm bắt tất cả những điều cơ bản cần thiết để cải thiện kỹ thuật của họ!

  1. Kỹ thuật ném rổ

Ghi bàn có lẽ là kỹ năng quan trọng nhất trong hơn một phần tư đội bóng rổ. Nếu bạn chơi như một cầu thủ ghi bàn hoặc tấn công mục tiêu, thì bạn cần có khả năng ghi bàn thường xuyên và nhất quán. Cách tốt nhất để làm điều này là thực hành kỹ thuật chụp của bạn một cách thường xuyên!

Học một kỹ thuật bắn bóng rổ thích hợp có thể khá khó khăn cho người mới bắt đầu và những người chơi trẻ tuổi. Vì vậy, điều quan trọng là bắt đầu chậm, lấy đúng kỹ thuật và hình thức chụp, và sau đó lo lắng về độ chính xác của lần chụp sau. Chương trình bóng rổ của chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo mọi người chơi hiểu chính xác các kỹ thuật và sự phức tạp của bắn súng! Điều này sẽ giúp thiết lập một nền tảng vững chắc về kỹ năng và hình thức bắn súng, để con bạn tiếp tục tăng cường trong suốt sự nghiệp thể thao của chúng!

Con bạn có thể mong đợi tham gia nhiều cuộc tập trận & trò chơi bắn súng trong thời gian cắm trại 3 ngày! Được thiết kế để cải thiện khả năng chụp ảnh của họ, ngoài tầm nhìn! Ngoài việc nhận trực tiếp & huấn luyện cá nhân và phản hồi từ đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tham khảo: Con gái có nên học bóng rổ không

  1. Nguyên tắc cơ bản

Footwork trong bóng rổ áp dụng khi người chơi đang bước, hạ cánh và xoay vòng trong khi sở hữu bóng. Sự hiểu biết và thể hiện các nguyên tắc cơ bản của bước chân là không thể thiếu đối với sự phát triển của bạn với tư cách là một người chơi bóng rổ, vì một đường chuyền miễn phí được trao cho đội khác khi người chơi phá vỡ các quy tắc bước chân trong trận đấu.

Dạy học các nguyên tắc cơ bản là một trọng tâm mạnh mẽ trong các trại bóng rổ của chúng tôi. Với nhiều cuộc tập trận và các trò chơi được thiết kế để dạy cho con bạn những điều phức tạp của động tác bóng rổ thích hợp! Ngoài ra, các trại của chúng tôi cung cấp một cơ hội phân tích video sáng tạo cho tất cả những người tham gia! Tại mỗi trại THỂ THAO TUỔI TRẺ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để ghi lại từng người tham gia hoàn thành các cuộc tập trận nhiều mặt! Với footwork là một khía cạnh chính của phiên ghi âm bóng rổ của chúng tôi! Với bản ghi âm này, mỗi trại có một chương trình phân tích được chỉ định nơi các huấn luyện viên có trình độ của chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho con bạn hình ảnh. Và phản hồi cá nhân về hiệu suất và kỹ thuật của họ! Cài đặt này là một cơ hội tuyệt vời để con bạn nhìn thấy bằng cách nào chúng có thể cải thiện kỹ thuật của chúng. Ngoài ra, có được những lời khuyên và hiểu biết sâu sắc từ các huấn luyện viên của chúng tôi trong môi trường lớp học.

Để biết thêm thông tin về các trại bóng rổ 3 ngày và cách các trại của chúng tôi hoạt động, xin vui lòng xem video ngắn này ở đây !

  1. Chiến thuật tấn công và phòng thủ chiến thuật tấn công bóng rổ

Những người chơi bóng rổ giỏi nhất là những người có kiến ​​thức và hiểu biết về trò chơi nâng cao & hỗ trợ bộ kỹ năng và khả năng thể thao của họ. Các chi tiết nhỏ như đọc đối thủ của bạn, giao tiếp và đọc chơi giúp biến một người chơi bóng rổ giỏi thành một người chơi bóng rổ tuyệt vời. Bằng cách tham dự trại bóng rổ THỂ THAO TUỔI TRẺ , chúng tôi đảm bảo rằng mỗi người tham gia sẽ được dạy về tầm quan trọng của các yếu tố bóng tấn công và phòng thủ khác nhau, thông qua các cuộc tập trận, các câu hỏi và trả lời với huấn luyện viên và tiến hành trận đấu.

Chương trình bóng rổ của chúng tôi có các cuộc tập trận mà chúng tôi thiết kế để dạy người tham gia về các kỹ năng tấn công. Chẳng hạn, né tránh, biết khi nào nên mở, xoay vòng, bật lại và định vị. Ngoài các cuộc tập trận riêng biệt dạy chiến thuật phòng thủ. Chẳng hạn như, lập trường chính xác khi bảo vệ đối thủ của bạn, đánh chặn, phòng thủ hồi phục, giao tiếp với đồng đội và nhanh nhẹn!

Không có gì để nói bạn có thể cải thiện bao nhiêu kỹ năng thể thao của mình tại một trại THỂ THAO TUỔI TRẺ! Vì vậy, liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm ra trại nào phù hợp với bạn!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích bài viết này! Nếu con bạn có niềm đam mê với bóng rổ. Và, muốn thực hành các cuộc tập trận bóng rổ tiên tiến và có cấu trúc hơn, hãy đăng ký chúng để tham gia một trong các trại bóng rổ 3 ngày của Thể Thao Tuổi Trẻ ! Ngoài ra, bạn có thể có câu hỏi liên quan đến trại của chúng tôi. Vì vậy, đối với tất cả các yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 098.146.2626! Chúng tôi mong được gặp bạn tại trại THỂ THAO TUỔI TRẺ trong kỳ nghỉ lễ sắp tới này!

Xem thêm: Học kỹ năng bóng rổ tại trung tâm bóng rổ