76ers-kien-nhan-khi-markelle-fultz-lam-viec
0
Tin tức bóng rổ

Trong khi bộ sưu tập số 1 năm 2016 của Philadelphia 76ers là sự lựa chọn ưa thích để giành Kia Rookie của năm mới, danh hiệu số 1 ​​năm 2017 của họ đã không được chơi kể từ tháng 10 … và không phải vì ông bị chấn thương chuẩn.

76ers-kien-nhan-khi-markelle-fultz-lam-viec

Ảnh chụp của Markelle Fultz đã bị phá vỡ kể từ mùa hè, và cho đến khi nó được khắc phục, anh sẽ không chơi cho đội bóng mà cuối cùng đã nổi lên từ “The Process” và đang cạnh tranh cho một hạt giống hàng đầu trong hội nghị Đông. Có thể Fultz, đã có tiến bộ, có thể trở lại mùa giải này. Nhưng đó là một tình huống phức tạp, như Keith Pompey viết cho Philadelphia Inquirer:

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Có lý do để tin rằng Fultz có thể trở lại hành động ngay sau những tuần kế tiếp sau khi đã bỏ lỡ 64 trận đấu cho đội mà họ gọi là phục hồi vai. Tuy nhiên, anh ta thực sự bị sa thải vì anh ta đang học cách bắn.

Brown thừa nhận hôm thứ sáu rằng “anh ấy thực sự trở nên tốt hơn.”

Tiến bộ của anh ta rõ ràng bằng cách quan sát anh tham gia vào các cuộc tập trận trước và Billy Lange, giám đốc phát triển cầu thủ của Sixers và trợ lý huấn luyện viên. Fultz hoàn thành các bước di chuyển spin khác nhau với các jumper và dunks. Anh ta cũng thải ra 3 con trỏ.

Điểm phát hành của Fultz đã gần đến vị trí đầu trên của nó tại Đại học Washington và trong Liên hoan mùa hè Jazz Utah vào tháng 7. Anh ấy đã đẩy bóng từ phía trước cơ thể của anh ấy kể từ khi bắt đầu huấn luyện vào tháng 9 và cho đến vài tuần trước.

The Sixers cho biết Fultz có vẻ rất tốt trong ba trận đấu ba với ba cầu thủ ở phút chót và trong suốt thời gian tập luyện mà anh ấy tham gia. Anh ấy được miêu tả là một người có thể có được bất cứ nơi nào trên sàn mà anh ấy muốn bằng quả bóng.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

“Với một quả bóng sống, anh ta rất khác với bất cứ cầu thủ nào chúng tôi có”, Brown nói. “Đôi khi tôi thấy thói quen, bạn hiểu hoàn toàn lý do tại sao anh ấy là cầu thủ đầu tiên được chọn trong bản dự thảo của NBA.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *