timberwolves-co-ke-hoach-lon-cho-trail-blazers
0
Tin tức bóng rổ

Các Timberwolves của Minnesota đã trở nên to lớn khi họ cố gắng bù đắp cho sự mất mát của nhân viên bảo vệ bắn súng Jimmy Butler, người đã nghỉ hưu ít nhất là phần còn lại của mùa giải chính thức sau khi phẫu thuật trên đầu gối phải.

timberwolves-co-ke-hoach-lon-cho-trail-blazers

Khi Timberwolves ghé thăm Trung tâm Moda để kết hợp với Portland Trail Blazers, họ sẽ đi với 6-9 Taj Gibson, 6-10 Nemanja Bjelica và Karl-Anthony Towns 7 foot trên tuyến tiền tuyến cùng với 6-8 Andrew Wiggins và 6-2 Jeff Teague ở hậu môn.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Việc bổ sung vào đội hình xuất phát là Bjelica, một sức mạnh chuyển tiếp người trượt nhỏ phía trước cùng với Gibson, với Wiggins – một thiên nhiên nhỏ chuyển tiếp – di chuyển vào vị trí bình thường của Butler.

Sự di chuyển của huấn luyện viên Tom Thibodeau là vấn đề của việc bổ sung cầu thủ tốt nhất tiếp theo cho đội hình của anh ta, ngay cả khi điều đó có nghĩa là một vài cầu thủ đã rời khỏi vị trí. Khi Butler bỏ lỡ cơ hội vì chấn thương đầu gối vào tháng 1, Bjelica đã bắt đầu tất cả bốn trận đấu và đạt được 18 điểm, chín trận hồi phục giúp đánh bại Clippers 126-118 tại Staples Center vào ngày 22 tháng 1.

“Khi Jimmy đi xuống, Belly đã làm tốt cho chúng tôi”, Taj Gibson nói với Minneapolis Star Tribune. “Anh ấy đã giành được trò chơi Clipper cho chúng tôi. Anh ấy là cầu thủ của năm (năm 2015) của châu Âu và anh ấy có thể làm tất cả. Anh ta có thể rê bóng. Anh ta có thể bắn. Anh ta có thể đặt nó lên sàn. Belly là một cầu thủ tài năng. Tôi đang trông chờ anh ấy làm công việc đó. “

Trong trận đấu cuối cùng của họ, chiến thắng 118-100 trước Sacramento vào thứ Hai, Bjelica – tay vợt 3 điểm của Wolves ở mức 42,9% – có 12 điểm, trong đó có 2 con trỏ 3 điểm cùng với 7 rebounds, 4 đánh cắp và 3 lần hỗ trợ.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

“Chúng tôi cần mọi người đóng góp theo cách đó,” Thibodeau nói. “Lấy bảy rebounds ra khỏi vị trí đó, và có chiều dài, là một lợi thế lớn cho chúng tôi. Chỉ cần sự đe dọa của cú sút của anh ấy mở ra sàn đấu, và anh ấy sẽ chơi rất tốt nếu không có bóng. Nếu bạn quay đầu, Belly sẽ cắt. Anh ta giúp chúng tôi di chuyển. “

Bjelica, người đã giúp Minnesota (38-26) ghi 2-0 kể từ khi Butler rời đội hình, sẽ không cố gắng làm quá nhiều.

“Không ai có thể thay thế Jimmy, bởi vì anh ấy là người chơi tốt nhất của chúng tôi”, Bjelica nói. “Nhưng như một đội, chúng tôi có thể làm được nhiều điều tốt đẹp. Tôi chỉ cố gắng để làm công việc của tôi. “

Vấn đề sẽ không ở cuối cuộc tấn công. Minnesota đạt điểm 111,4 điểm trên 100 tài sản, thứ ba là tốt nhất trong NBA sau Houston và Golden State. Nhưng Timberwolves là thứ 24 trong xếp hạng phòng thủ, và Butler là hậu vệ tốt nhất của họ.

Trò chơi thứ năm là một cuộc đua lớn trong cuộc đua đua xe của Hội nghị phương Tây. Portland (35-26) đứng ở vị trí thứ 5, 1 1/2 trận đấu đằng sau vị trí thứ 3 Minnesota (38-26) và một trận đấu thứ 4 của San Antonio (36-25).

HLV Portland Terry Stotts cho biết đây là cuộc đua vòng playoffs chặt chẽ nhất, từ vị trí thứ 3 đến thứ 10 ở phương Tây, mà ông đã chứng kiến ​​trong 25 năm huấn luyện tại NBA.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

“Có rất nhiều trò chơi giữa tám đội đó,” anh nói. “Điều đó sẽ tạo ra sự tách biệt. Nó có thể không kết thúc như là một cuộc đua tám đội, nhưng sẽ có một số cuộc đua thú vị cho dù điều gì xảy ra.

“Chúng tôi có chín trận đấu với các đội trong nhóm đó (phần còn lại của mùa giải chính thức). Đội có nhiều chiến thắng nhất trong các trận đấu đó sẽ ở vị trí tốt hơn. Nó sẽ thú vị. Bạn sẽ có rất nhiều trò chơi đáng kể thông qua phần còn lại của mùa giải. “

Minnesota và Portland, Stotts nói, “là một trong những trò chơi đó.

“Đó là một trò chơi quan trọng cho cả hai đội Đó là một trò chơi swing. (The Wolves) dẫn đầu mùa giải 2-1. Nó có thể có nhiều ý nghĩa (playoff). “

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *