76ers-nhan-duoc-chia-se-cua-ho
0
Tin tức bóng rổ

Triple-doubles thường xảy ra đối với tân binh Ben Simmons và phong trào bóng cũng thường xảy ra với Philadelphia 76ers.

76ers-nhan-duoc-chia-se-cua-ho

Simmons cố gắng để có được một tăng gấp ba gấp đôi trong khi 76ers tìm kiếm trò chơi thẳng thứ 23 của họ với ít nhất 20 assists tối thứ năm khi họ ghé thăm Orlando Magic.

Xem thêm >> học bóng rổ

Philadelphia (40-30) là hai lần giành được thắng lợi đầu tiên kể từ khi giành chiến thắng 43-39 trong năm 2004-05. Simmons là một cậu bé 10 tuổi ở Úc khi Sixers đăng mùa giải mới nhất của họ và bây giờ anh ta là một trong số những lý do thành công của Philadelphia.

Simmons là trung bình 16,2 điểm, 7,9 hỗ trợ, và 7,8 rebounds trong 69 trò chơi đầu tiên của mình. The Sixers là 8-3 trong tháng này và trung bình của Simmons là 13,6 điểm, 10,5 hỗ trợ, và 8,5 rebounds.

Simmons có ba trận đấu đôi trong 5 trận gần nhất. Anh đã ghi được cú đúp thứ ba với 13 điểm, 9 lần hỗ trợ và 7 rebound nhưng đã nghỉ ngơi vào quý tư năm ngoái, chiến thắng 119-105 trước trận derby Memphis Grizzlies khi Sixers trao 32 lần hỗ trợ.

Ông có ít nhất 10 điểm, năm rebounds và năm hỗ trợ trong 13 trận đấu chính. Mùa giải này, Simmons sở hữu 49 trận với ít nhất 10 điểm, năm rebounds và năm hỗ trợ, chỉ có LeBron James và Russell Westbrook đã làm thường xuyên hơn.

Simmons đang giúp Sixers liên tục có được ít nhất 20 hỗ trợ.

Vết nứt của họ là đội dài nhất kể từ khi nó thực hiện trong 24 ngay từ ngày 24 tháng 11 năm 1992-Tháng Một. 13, 1993 theo sự tham khảo bóng rổ. Khi Philadelphia thực hiện nó trong mùa giải đầu tiên sau khi kinh doanh Charles Barkley đến Phoenix, nó đã lên đến 9-15 trong suốt 56 mùa thất bại, nhưng trong thời gian này, Sixers là 16-6 kể từ khi bắt đầu trận đấu vào ngày 2 tháng 2 với Miami.

Xem thêm >> học bóng đá

HLV của đội Philadelphia, Brett Brown, cho biết: “30 cầu thủ của chúng tôi là một ví dụ của việc chúng tôi chia sẻ quả bóng, chúng tôi có được cùng và có khả năng phòng thủ rằng họ đang mua vào và bắt đầu giữ nhau có trách nhiệm hơn”, HLV Brett Brown của Philadelphia nói. 22 trận cuối cùng của anh ấy.

Một người hưởng lợi của phong trào bóng đá là Embiid, người ghi được bốn đôi tăng gấp đôi đôi chút trước khi kết thúc với 14 và bảy rebounds thứ tư. Embiid là trung bình 22,9 điểm và 11,5 rebounds trong 21 trận đấu kể từ khi Philadelphia bắt đầu vệt 20 trò chơi hỗ trợ.

Đôi khi, Embiid đã được giữ trong ít nhất một trận đấu trên sân nhà, nhưng anh ấy dự kiến ​​sẽ chơi thứ năm.

“Khi tôi nhớ một hoặc hai ngày và tôi không thực sự làm bất cứ điều gì tôi thoát ra khỏi hình dạng thực sự nhanh chóng”, Embiid nói. “Vì vậy, nhất quán về việc chơi đùa và không mất tích hai ba ngày tôi biết cơ thể của mình, tôi đã học được cơ thể của tôi trong ba năm qua. Tôi biết cơ thể của tôi và tôi cảm thấy như đó là cách nó hoạt động. Tôi muốn tiếp tục. Trung thực, tôi đã cảm thấy tốt, tôi đã không mệt mỏi, vì vậy tôi chỉ cần giữ nó đi. “

Orlando (21-50) đã có trận thua thứ 50 liên tiếp. The Magic đạt 50 lần thua lỗ lần thứ năm trong 6 năm khi họ ghi được 10 điểm trong quý thứ tư của trận thua 93-86 tại Toronto Raptors vào thứ ba.

The Magic là 1-7 trong 8 trận gần nhất của họ sau khi giành được chiến thắng liên tiếp của nhà trên Detroit Pistons và Memphis Grizzlies ba tuần trước. Trong 8 trận gần đây, Magic đạt trung bình 93,4 điểm với 42,1% bắn.

Thứ ba, Magic bắn 41,1 phần trăm nhưng đã bỏ lỡ 14 trong 15 bức ảnh đầu tiên của họ trong quý thứ tư và 16 của 19 tổng thể trong 12 phút cuối cùng.

“Đó là về việc ra quyết định và thực hiện”, huấn luyện viên Magic, Frank Vogel nói. “Nếu bạn đang bị áp lực, bạn phải di chuyển quả bóng. Nếu bạn đang đi đến ranh giới và bạn không có một cái nhìn sạch sẽ, bạn phải đá nó ra. Chúng ta phải quyết định tốt hơn. “

Aaron Gordon đã thi đấu 0 trong 4 trận trong 12 phút cuối cùng và kết thúc với 16 điểm trong sự trở lại của mình sau khi mất năm trận với chấn động.

Shelvin Mack dẫn đầu Magic với 17 điểm và là 1 trong số 6 trong quý thứ tư vào một đêm khi Magic đã được tổ chức để ít hơn 90 điểm cho lần thứ 11.

Evan Fournier bỏ lỡ trận đấu thứ sáu thẳng của mình với một đầu gối và không phải là dự kiến ​​sẽ chơi thứ năm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *