web analytics

Stephen Curry trông tuyệt vời hơn trong lần quay lại

All-Star và cựu thành viên của Kia MVP, Stephen Curry, đã trở lại thi đấu trong trận Golden State Warriors vào thứ Tư, và tất cả các tài khoản đều trông khá vững chắc.

stephen-curry-trong-tuyet-voi-trong-lan-quay-lai

Curry đã được ra từ ngày 8 tháng 3, đó là khi anh bị trúng chân phải của mình chống lại San Antonio Spurs . Anh ấy đã được đội tuyển tập luyện để tập luyện vào thứ ba và đã làm đúng vào thứ Tư. Sự trở lại của anh là một cảnh tượng đáng hoan nghênh đối với các chiến binh, những người không có những ngôi sao All-Stars Kevin Durant (xương sườn) và Klay Thompson (ngón tay cái). Ngoài ra, Draymond Green đã mất mát vào tối thứ Hai để San Antonio với một vết sưng vùng chậu.

Xem thêm >> học bóng rổ

Các chiến binh chủ nhà của Hawks Hawks vào thứ Sáu ( 10:30 ET, NBA League Pass ), một trò chơi ESPN báo cáo rằng câu lạc bộ đang nhắm đến mục tiêu trở lại của Curry.

Sau khi luyện tập, huấn luyện viên Warriors Steve Kerr có vẻ lạc quan về việc Curry có thể chơi lại trong một trận đấu sớm, theo Connor Letourneau của tờ San Francisco Chronicle :

“Steph rất tuyệt”, huấn luyện viên Steve Kerr nói. “Anh ấy đang nhún vai. Chúng ta sẽ chứng kiến ​​cách anh ấy trả lời vài ngày tiếp theo trước khi chúng tôi quyết định liệu anh ấy có chơi hay không. “

Curry, người đã được thông báo để trở lại thực hành sau khi mắt cá của ông đánh giá lại thứ ba, đang nhắm đến một đêm thứ sáu đêm ngược lại với Atlanta. Golden State sẽ tập luyện vào thứ Năm và bắn vào khoảng thứ Sáu trước khi có thể chính thức OK’d để chơi Hawks.

Kevin Durant (xương sườn gãy xương) cũng tham gia tập luyện không liên tục vào Thứ Tư, mặc dù Kerr nói rằng Durant sẽ không chơi nếu đội bóng đã lúng túng. Klay Thompson, người sẽ có cái nhìn ngớ ngẩn của ông được đánh giá lại thứ năm, là một người tham gia một phần thứ tư. Cả hai Durant và Thompson có lẽ đã hơn một tuần để trở về.

Xem thêm >> học bóng đá

Draymond Green, người đã không trở lại trong trận thua hôm thứ Hai tới San Antonio sau khi rời khỏi tuyến giữa vào quý thứ hai với một vết thẹo vùng chậu, đã không tập luyện vào thứ Tư và được coi là ngày thường. Tiền đạo Omri Casspi (mắt cá chân bị bong gân) đã tham gia tập luyện vào thứ hai, nhưng cũng là ngày này qua ngày khác.
Chris Haynes của ESPN cho biết thêm rằng trong khi Kerr lạc quan về tình trạng của Curry chơi trong tuần này, anh ta dường như không quan tâm đến Durant hay Thompson :

Kerr nói anh ta không mong đợi Durant hay Thompson sẽ mặc đồng phục trong tuần này.

“Tôi nghĩ Steph đang chơi tốt hơn KD và Klay”, anh nói. “… Chúng ta sẽ thận trọng với tất cả chúng. … Đây không phải là thời khóa biểu từ hai đến ba ngày. Nó chỉ là một điều cảm thấy. ”
Golden State đi theo Houston Rockets bằng bốn trận đấu giành vị trí số 1 tại Hội nghị phương Tây. Các chiến binh là một lấp lánh 40-10 với Curry mùa này, và rất có thể sẽ cần anh ta nếu họ có bất kỳ hy vọng đánh bắt Rockets ra phương Tây.

Golden State đã trở thành nhóm hàng đầu trong hội nghị của mình trong ba mùa giải vừa qua. Mùa này, Curry trung bình 26,3 điểm, 6,2 hỗ trợ và 5,1 rebounds cho mỗi trận đấu cho các chiến binh (53-18).