76ers-tap-hop-de-danh-bai-hornets
0
Tin tức bóng rổ

Joel Embiid đã có 23 điểm và 14 rebounds để giúp cho Philadelphia 76ers rút khỏi đội Charlotte Hornets trong chiến thắng 110-99 vào tối thứ Sáu.

76ers-tap-hop-de-danh-bai-hornets

The Sixers đã giành chiến thắng thứ 13 liên tiếp tại Trung tâm Wells Fargo và trông rất mạnh vào quý thứ tư vào đêm thứ hai của trận đấu. JJ Redick và Ersan Ilyasova mới ký hợp đồng đã ghi bàn thắng lợi trong những phút cuối cùng để tiếp tục trận đấu với Sixers ‘lên bảng xếp hạng phương Đông.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

The Sixers đã có một chiến thắng ấn tượng 108-97 trên Cleveland Cavaliers vào tối thứ năm đã kết thúc một trò chơi thua 11 vệt chống lại các nhà vô địch Hội nghị Đông. Huấn luyện viên Brett Brown cho biết chơi thứ hai của một trở lại nhà ở lại chống lại một đội Hornet rất cần sự chiến thắng sẽ là một bài kiểm tra tốt đẹp cho Sixers khi họ inch đến bến đầu tiên của playoff từ năm 2012.

“Chúng tôi gần gũi hơn là chúng tôi đã đạt được một mục tiêu khá quan trọng. Chúng tôi không cảm thấy như chúng tôi ở đó cả, và tôi không thấy sự tự mãn leo vào đó, “anh nói. “Chúng tôi đang chơi một đội trong chế độ tuyệt vọng.”

Được dẫn dắt bởi Kemba Walker và Frank Kaminsky, những Hornets đã quyết định dẫn trước 14 điểm và dường như đã sẵn sàng giành chiến thắng.

76ers đã lấy lại chiến thắng ngay.

Dario Saric và Ilyasova đã đánh trúng 3 con trỏ liên tiếp với con số 91-89 trong số bốn người đã gửi một đám đông dai dẳng vượt qua cơn bão để tới Trung tâm Wells Fargo vào một cơn sốt. Ilyasova đã ký hợp đồng này trong tuần này với lần thứ hai với Sixers và cho họ sự cần thiết trong việc theo đuổi trận playoff. Anh ghi được 18 điểm và nên giữ một ghế dự bị yếu.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Các bài hát “Trust the Process!” Đã vang lên trong phút cuối cùng và Sixers – người chỉ giành được 10 trận trong năm 2015-16 – chỉ có thể gây ra một số tiếng ồn trong vòng playoffs.

Điều duy nhất có thể làm trật bánh Sixers vào thời điểm này sẽ là một thương tích nghiêm trọng đối với ứng cử viên Embiid hoặc Rookie của năm Ben Simmons.

Embiid, chơi với bốn quả phạt góc, va vào sân trước một cú va chạm mạnh ở phút thứ ba và ngay lập tức chộp lấy lưng dưới của anh ta. Embiid đã tăng chậm nhưng đã làm và thực hiện hai ném miễn phí. Anh chà nhẹ sự khó chịu của mình và tràn xuống tòa án về việc sở hữu tiếp theo cho một cái xô cắt giảm thâm hụt của Sixers đến 80-74 qua ba.

Walker ghi được 31 điểm và Kaminsky 19 cho Hornet. Nicolas Batum đã có 14 điểm, 13 rebounds và tám hỗ trợ.

Các Hornet đã tham gia 4 trận đấu ở vòng đấu cuối cùng tại Hội nghị Đông và vẫn cần phải vượt qua Detroit để đạt đến thứ tám. Họ hoàn toàn tháo gỡ ở vị trí thứ tư và huấn luyện viên Steve Clifford đã bị lỗi kỹ thuật trong những giây cuối cùng.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

Trong khi Embiid thống trị, Hornets không có gì so với matchup người lớn từ Dwight Howard. Howard đã có ba quả penalty trong quý đầu và chỉ chơi được 10 phút cho một nửa. Anh nghe thấy một trong những tiếng oval lớn nhất trong đêm khi anh vây hai cú ném tự do liên tiếp trong quý thứ ba và thu hút được người hâm mộ một món tráng miệng miễn phí từ một bữa ăn nhanh.

TIP-INS

Hornets: F Cody Zeller ngồi với một đầu gối trái đau và Michael Kidd-Gilchrist trở lại sau khi anh ấy bỏ lỡ một trận đấu với một chấn thương gân kheo. … Các Hornet cần phải thực hiện một playoff đẩy chi phí của Philly: Charlotte và Sixers chơi cho lần đầu tiên của bốn lần trong tháng tiếp theo. The Sixers chơi thứ năm và 1 tháng 4 tại Charlotte, cùng với Philly vào ngày 19 tháng 3.

Sixers: Brown nói phản ứng của Saric trong những giây cuối trong chiến thắng của Cavs là “bị thổi phồng”. “Không có nghĩa vụ phải làm một cách thiếu tôn trọng”, Brown nói. … Chủ nhân của nhóm là Josh Harris đã liên hệ với Nhà Trắng trong tuần này khi có thông báo anh đã gặp nhiều lần với Jared Kushner, con rễ của Tổng thống Donald Trump. Trong mối quan hệ của Harris với Nhà Trắng, Brown nói, “Tôi đã không cho nó một chút suy nghĩ.”

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

KING SIMMONS

Clifford đã so sánh quy mô và phong cách thể thao của Simmons với một cậu bé LeBron James. Simmons và James là bạn bè và cả hai đều ủng hộ sau khi chiến thắng của Philadelphia qua Cavs.

Ông Clifford nói: “Khả năng của ông ta để có được quả bóng hướng về rổ trong sơn, và sau đó thực sự vượt qua được, đó là sức mạnh lớn của LeBron khi ông còn trẻ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *