ai-la-cau-thu-xuat-sac-nhat
0
Tin tức bóng rổ

Với LeBron James báo cáo di chuyển West , người chơi tốt nhất trong Hội nghị Đông ngay bây giờ là ai? Và ai là đội giỏi nhất?

ai-la-cau-thu-xuat-sac-nhat

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Steve Aschburner: Giannis Antetokounmpo giờ đây là cầu thủ xuất sắc nhất ở phương Đông – và nếu anh ấy phát triển một cú sút chu vi đáng tin cậy, anh ấy sớm có thể khôi phục lại sự cân bằng là cầu thủ hay nhất ở NBA. Với Mike Budenholzer tiếp quản bộ phim vua Jason Kidd (và người đàn ông tạm thời Joe Prunty) với tư cách là huấn luyện viên của Milwaukee Bucks, hy vọng chúng ta sẽ thấy những tài năng “Hy Lạp của Freak” nở rộ trong tất cả vinh quang của họ và được đưa vào đội ngũ phù hợp. Đội hình tốt nhất là Boston Celtics, có lẽ với Kyrie Irving trở lại tại điểm bảo vệ, Gordon Hayward cảm thấy như một thương hiệu mới miễn phí signee tất cả hơn một lần nữa và huấn luyện viên Brad Stevens và ông chủ bóng rổ Danny Ainge phân loại ra vòng quay và chiều sâu biểu đồ. Bây giờ, nếu Philadelphia giành được Kawhi Leonard mà không tước đi quá nhiều cầu thủ có ích, Sixers có thể đẩy mạnh vị trí thứ 2 của họ là “đội bóng tốt nhất” ngay cả khi Joel Embiid thách đấu Giannis vì “cầu thủ xuất sắc nhất”.

Shaun Powell: Cầu thủ xuất sắc nhất là Giannis Antetokounmpo bằng một cú đánh nhẹ nhàng hơn Joel Embiid, chỉ vì Giannis có thể chơi nhiều vị trí. Anh ta sẽ cần phải chứng minh rằng anh ta có thể đưa Bucks sâu hơn một chút trong playoffs. Một đội Boston Celtics khỏe mạnh đủ điều kiện là đội bóng tốt nhất, mặc dù nếu “săn bắn sao” Sixers thành công trong mùa hè này, điều đó có thể thay đổi.

John Schuhmann: Giannis Antetokounmpo và Joel Embiid có tài năng nhất, nhưng trong playoffs, cả hai đều bị đánh bại bởi cùng một anh chàng: Al Horford . Anh ấy không có những con số nổi bật, nhưng anh ấy là điểm tựa trên cả hai đầu của sàn cho những gì bây giờ là đội bóng tốt nhất ở phương Đông. Và ngay cả với sự trở lại của Gordon Hayward và Kyrie Irving, anh ấy sẽ là cầu thủ quan trọng nhất của Celtics mùa giải tới , bởi vì kỹ năng của anh ấy vẫn duy nhất trong đội hình của họ. Có lẽ Antetokounmpo và / hoặc Embiid đã vượt qua anh ta trong năm tới, nhưng bây giờ, tôi sẽ đi với anh chàng chỉ có một heck của một posteason chạy.

Xem thêm >> học bóng đá

Sekou Smith: Đó là một trận chiến hai người giữa Giannis Antetokounmpo và Joel Embiid với “Freak Hy Lạp” ngồi chỉ là một notch trên “Quy trình” trong danh sách của tôi, do kích thước mẫu hạn chế chúng tôi có từ Embiid. Antetokounmpo có mức trần cao như vậy (khi cú sút bên ngoài của anh tiếp tục cải thiện và tay cầm của anh tiến hóa) rằng anh có thể thách thức danh hiệu cầu thủ giỏi nhất NBA trong những năm tới. Embiid có thể làm tương tự nếu những gì chúng ta nhìn thấy từ anh ta mùa này là một dấu hiệu của những gì sắp xảy ra. Đối với đội bóng tốt nhất, tôi sẽ đi với Boston Celtics. Từ huấn luyện viên Brad Stevens đến chất lượng và chiều sâu của đội hình đó, họ phải là số 1. Họ đã thực hiện các chuyến đi ngược trở lại với trận chung kết của Hội nghị Đông mà không có gì gần với những ngôi sao khỏe mạnh. Họ ngồi trên đỉnh đống ở phía Đông cho đến khi có thông báo mới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *