vdv-viet-nam-thi-dau-o-kenya
0
Bản tin thể thao

Việt Nam sẽ cử hai đại diện đến Liên đoàn Điền kinh Thế giới U18 Championship tại Kenya tuần này.

vdv-viet-nam-thi-dau-o-kenya

Cao Võ Ngọc Long sẽ tham gia vào cuộc nhảy cao của nam sinh viên và Lê Thị Hồng Hân sẽ tham gia vào sự kiện 400m của các cô gái.

Long đã bảo đảm vị trí của mình tại giải đấu thế giới sau khi nhảy được 2.05m để giành huy chương vàng tại Giải nhảy cao cấp Giải vô địch điền kinh trẻ châu Á lần thứ hai ở Thái Lan vào tháng 5. Hân đứng thứ hai tại cùng giải đấu với thời gian 60.66 giây.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ cho trẻ em ở hà nội

Long, người có cá nhân và theo mùa tốt nhất là 2.10m, sẽ chống lại 10 đối thủ. Trong số các đối thủ cạnh tranh, Poole Breyton của Pháp có kỷ lục nghề nghiệp cao nhất là 2,18 triệu. Long có thứ hai tốt nhất. Các đối thủ khác có kết quả cao là Đức Bender Devon, Ihenetu Chimea và Sztandur Piotr của Ba Lan, tất cả những người đã đạt đến 2.08m.

Han đang trong một sự kiện khó khăn, vì cô ấy sẽ cạnh tranh với 22 vận động viên.
Ứng cử viên hàng đầu là Walker Sanique của Jamaica, người đã chạy 57.20 giây sau khi tốt nhất của mình. Những người yêu thích khác là Van Der Walt Zeney (57.94) và Morake Gontse (58.21), cả hai đều đến từ Nam Phi.
Han là số 14 trong bảng xếp hạng.

Việt Nam có năm vận động viên đủ điều kiện cho chức vô địch thế giới; Tuy nhiên, do sự thiếu hụt tiền mặt chỉ có hai chiếc được gửi đến Kenya.

Xem thêm >> lop hoc bong da

Phiên bản lần thứ 10 của sự kiện hai năm diễn ra tại Nairobi trong năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 7. Hơn 800 vận động viên từ 131 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tranh giành huy chương. Họ sẽ thi đấu trong 40 sự kiện.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *