0
Tin tức bóng rổ

Al-Riyadi biết tận mắt trải nghiệm cách các tình huống khác nhau có thể thay đổi trong khoảng thời gian một năm. Sau khi ăn mừng một danh hiệu FIBA ​​châu Á vô địch năm 2017 để tránh vị trí cuối cùng vào năm 2018, nhà vô địch Lebanon có thể trở lại vinh quang một lần nữa trong phiên bản năm nay của cuộc thi?

Cúp vô địch châu Á FIBA ​​sắp tới này sẽ là lần thứ 4 liên tiếp tham gia vào một cuộc chạy đua dường như vượt qua tất cả các đỉnh cao mà một đội có khả năng. Quay trở lại năm 2016, Riyadi đã đi tất cả các trò chơi vô địch, chỉ để bị chủ nhà Trung Quốc Kashgar cản trở để kết thúc với danh hiệu á quân đáng sợ.

Đăng ký lớp học bóng rổ tăng chiều cao>> https://thethaotuoitre.com/hoc-bong-ro/

Một tour du lịch chuộc lỗi trong năm 2017 đã chứng kiến ​​FPVadi thắng tất cả các trò chơi của họ bằng hai chữ số cho chênh lệch điểm trung bình là 37,4 điểm mỗi trận. Trong một cuộc thống trị thuần túy, họ đã giành được vương miện vô địch châu Á lần thứ hai bằng cách chính xác trả thù Trung Quốc Kashgar trong chiến thắng 88-59.

Đội đã đạt thành tích cao trong năm 2017 khi Wael Arakji tiếp tục bứt phá như một ngôi sao cùng với màn trình diễn của Ali Haidar, Amir Saoud và Jean Abd El Nour. Khi Riyadi đủ điều kiện một lần nữa cho phiên bản 2018, họ dễ dàng được chốt là yêu thích nặng nề để giành được tất cả.

Kết quả năm 2018 khác xa với những gì bản thân họ – và mọi người khác – đã mong đợi.

Không có người bảo vệ ngôi sao Arakji, người bị cản trở với chấn thương đầu gối, Riyadi đã bỏ ngỏ trước Alvark Tokyo và phải đi làm thêm giờ để hạ gục Câu lạc bộ bóng rổ Mono Vampire. Họ vẫn thuận lợi để lọt vào Bán kết, điều duy nhất theo cách của họ là không thua nhiều như 11 điểm trước Meralco Bolts.

Một quý thứ hai tồi tệ đã khiến FPVadi phải vật lộn khi họ phải chịu tổn thất 30 điểm làm giảm cơ hội bảo vệ danh hiệu. Thêm muối vào vết thương, Riyadi thua Pauian Archiland trong trò chơi sau để kết thúc cuộc chơi để tránh vị trí thứ 8 .

Họ đã có thể cứu vãn chiến thắng 102-75 với Saoud ghi được 50 điểm, nhưng cú ngã từ nhà vô địch xuống vị trí thứ 7 chỉ trong một năm là rất khó để theo dõi. Chắc chắn cũng đau đớn khi trải nghiệm.

Riyadi kết thúc mùa giải đều đặn trong mùa giải vừa qua của Giải bóng rổ Alfa Lebanon với thành tích 28-12. Ngay cả khi 4 thứ hạt giống trong playoffs, những nhà vô địch cuối cùng đã vượt qua tỷ lệ cược để đi xuống các nhà lãnh đạo liên minh Champville trước khi đánh bại Beirut 4-2 trong trận chung kết.

Tham khảo: Các vị trí trong bóng rổ

Arakji khỏe mạnh một lần nữa và đạt được 12,5 điểm vững chắc, 3,2 rebound và 4,4 hỗ trợ cho mỗi trận đấu. Một lần nữa, FPVadi sẽ mong chờ được thấy anh tỏa sáng ở Champions Cup một lần nữa, với sự hỗ trợ của Saoud, Ab Del Nour và Bassel Bawji.

Các cựu vô địch sẽ trở lại tại FIBA ​​Asia Champions Cup 2019?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *