web analytics

Ogier giành được chiến thắng thứ 5 liên tiếp

Nhà vô địch thế giới bốn lần Sebastien Ogier đã có cơ hội giành được chiến thắng thứ 5 liên tiếp tại Rally of Portugal vào Chủ nhật (21/5).

ogier-gianh-chien-thang-thu-5-lien-tiep

Ogier đã giành được chiến thắng ở Bồ Đào Nha vào năm 2010, 2011, 2013 và 2014 và đã mô phỏng kỷ lục của Markku Alen về 5 chiến thắng trong cuộc đua khi ông giành chiến thắng tại Matosinhos.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Người đàn ông Pháp 33 tuổi, đứng sau chiếc Ford Fiesta, đã thách thức Hyundai từ Thierry Neuville, người đã hoàn thành 15,6 giây so với chiến thắng và Dani Sordo (1 phút 01,7 giây).

“Thật tuyệt vời,” Ogier nói. “Một chiếc xe mới ở Monte (Carlo) và chúng tôi đã giành chiến thắng – một chiếc xe hơi mới ở đây nữa!”

Đó là chiến thắng thứ 40 của Ogier trên đấu trường thế giới, chiến thắng đã để lại vị trí hàng đầu với 128 điểm trong bảng xếp hạng của tay đua, 22 trước Neuville.

“Tôi đã đấu tranh vào cuối tuần này với phía sau của chiếc xe, Fiestas nhanh hơn, chúng tôi không thể bắt được chúng”, Neuville của Bỉ.

Xem thêm >> học bóng đá

Finn Jari-Matti Latvala, trong Toyota Yaris, chỉ có thể đứng thứ chín ở Bồ Đào Nha, rơi vào vị trí thứ ba tổng thể với 88 điểm.

M-Sport (Ford) đứng đầu bảng xếp hạng của nhà thầu với 199 điểm với Hyundai trong lần thứ hai (173).

Thể thao tuổi trẻ!