web analytics

Aldridge 39 điểm dẫn Spurs qua Wolves

LaMarcus Aldridge có 39 điểm và 10 rebounds, và San Antonio Spurs đã vượt qua được trận đấu bắt đầu để đánh bại Minnesota Timberwolves 117-101 vào đêm thứ bảy. San Antonio giành vị trí thứ ba thẳng tiến vào vị trí thứ năm tại Hội nghị phương Tây sau khi bị mất vị trí thứ 10 và ra khỏi vị trí playoff.

aldridge-39-diem-dan-spurs-qua-wolves

Các thị trấn Karl-Anthony đã có 23 điểm và chín rebounds cho Minnesota, đã giảm xuống thứ sáu ở phương Tây.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Spurs đã thua 3 lần và 9 trên 11 nhưng bây giờ đã bất bại nửa đầu trong một trận chung kết 6 trận.

San Antonio bắn 84 phần trăm trong quý thứ hai, chụp tốt nhất của họ quý từ năm 2010. Cuộc chạy được thúc đẩy bởi Aldridge.

Hai đêm sau khi chiến đấu chống lại Anthony Davis ở New Orleans trên cả hai đầu, Aldridge phải tiếp nhận một All-Star in Towns khác. Aldridge trả lời bằng cách dẫn dắt Spurs ghi bàn cho lần thứ 49 trong mùa giải này trong khi giúp giữ Towns trong kiểm tra.

Aldridge ghi được 18 điểm trong 21 phút trong khoảng thời gian 5 phút trong quý thứ hai, trong đó có 12 trận. Ông đã hạn chế chạy bằng cách đi từ phía yếu để swat Towns ‘nổi lên sâu vào ghế.

Minnesota bắt đầu nhanh chóng, chiếm 78% so với sàn trong 5 phút đầu tiên trong khi San Antonio lúng túng với mức 17%. Spurs HLV Gregg Popovich gọi là thời gian chờ, chỉ để xem Timberwolves ‘Jeff Teague ăn cắp quả bóng khi chơi trở lại.

Spurs đã trả lời sau những dự trữ kỳ cựu Manu Ginobili, Tony Parker, Pau Gasol và Rudy Gay. San Antonio đã chạy trên đường chạy 16-4 bắc cầu hai quý đầu và thứ hai để dẫn đầu 29-26.

Andrew Wiggins ghi 21 điểm cho Minnesota và Teague 16 tuổi.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

TIP-INS

Timberwolves: Jimmy Butler đã bỏ lỡ trận đấu thứ tám của mình ngay sau giải phẫu vòng hoa đầu gối phải. … Derrick Rose đã có tám điểm trong 15 phút, cả hai mùa giải cao với Minnesota. … Timberwolves là 9-49 chống lại Spurs ở San Antonio. … Thắng lợi cuối cùng của Minnesota tại San Antonio là ngày 17 tháng 4 năm 2013.

Spurs: Popovich nói trước trận đấu rằng Kawhi Leonard đã không được giải trừ về mặt y khoa để trở lại. Anh sẽ không suy đoán liệu ngôi sao có thể chơi ở playoffs mà không chơi lại trong mùa giải chính thức hay không. … San Antonio đã bắn 86 phần trăm trong quý III so với Nhà nước Golden năm 2010.