0
Bản tin thể thao

Các nhà chức trách giải đấu cho hay, Tiger Woods sẽ bỏ lỡ hội đồng quản trị PGA National trong tuần này, bỏ qua vai trò chủ nhà bình thường của mình trong khi vẫn tiếp tục điều trị để giảm đau sau khi bị bắt giữ hồi tháng trước.

Thế giới số một thế giới trước đây, có tổ chức từ thiện đã tổ chức sự kiện này, đã bị bắt ngày 29 tháng 5 gần nhà của ông ở Florida vì lái xe kém. Một bài kiểm tra thở không cho thấy dấu hiệu của rượu nhưng video cảnh sát cho thấy Woods đang cố gắng trả lời câu hỏi.

Xem thêm >> học bóng rổ

Woods sau đó nói rằng ông đã không nhận ra như thế nào thuốc theo toa có thể tương tác và tuần trước nói rằng ông đã tìm cách điều trị để đối phó với các loại thuốc để giảm đau lưng và vấn đề giấc ngủ.

“Tôi hiện đang nhận được sự trợ giúp chuyên nghiệp để quản lý các loại thuốc của tôi và cách mà tôi đối phó với chứng đau lưng và rối loạn giấc ngủ”, Woods tweeted.

Các quan chức của giải đấu xác nhận rằng Woods, 41 tuổi, sẽ không tham dự Quốc gia do điều trị liên tục. Người chiến thắng lớn 14 lần sẽ được cập nhật về sự kiện trong tuần.

Woods chỉ thi đấu quốc gia hai lần kể từ năm 2012 vì chấn thương và không được dự kiến ​​sẽ ra sân trong năm nay.

Vào tháng 4, Woods tuyên bố anh đã trải qua cuộc phẫu thuật hồi phục thứ tư của mình từ năm 2014 để giảm đau lưng và chân và sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

Woods đã trở lại vào tháng 12 năm ngoái tại Bahamas, nhưng chỉ mới thi đấu hai lần trong năm nay, mất Torrey Pines và rút khỏi giải European Tour ở Dubai vào tháng 2 năm ngoái.

Xem thêm >> học bóng đá

Woods, có 79 chiến thắng trong sự nghiệp PGA là ba lần nhút nhát kỷ lục thời của Sam Snead, đã không giành được danh hiệu nào kể từ giải US Open năm 2008 và đã không thắng bất kỳ sự kiện nào kể từ Giải vô địch thế giới năm 2013 Bridgestone Invitational.

Các cầu thủ hàng đầu đã hỗ trợ Woods khi anh chiến đấu để trở lại sau một cú sút trên khắp thế giới và nhiều năm đấu tranh với cơn đau lưng.

“Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều muốn anh ấy làm những điều tốt nhất cho anh ấy”, Jordan Spieth nói tuần trước.

“Tất cả chúng tôi đều muốn anh ấy trở nên tốt hơn, chúng tôi muốn anh ta khỏe mạnh và chúng tôi muốn anh ta trở lại đây. Vì vậy bất cứ điều gì cần phải xảy ra để điều đó xảy ra, anh ta biết và tôi chắc chắn anh ta đang làm việc đó”.

Thế giới số bốn Rory McIlroy đã cung cấp hỗ trợ của mình cho Woods trong giá thầu chiến đấu của ông gần đây nhất.

McIlroy cho biết: “Đó là một thử thách khó khăn. “Tôi đã liên lạc với anh ta bất cứ khi nào mọi thứ đã phá vỡ một vài tuần trước và chỉ cần đảm bảo rằng ông đã OK OK Ông đã trải qua một thời gian thô trong vài năm qua với các chấn thương và bị đau đớn và không thể ngủ được Tôi hoàn toàn Hiểu làm thế nào mà có thể xảy ra.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

“Thật tốt khi anh ấy đang được giúp đỡ. Thật tốt khi anh ấy đang trên đường hồi phục … anh ấy đã cảm nhận được tình trạng tràn ngập tình yêu trong vài tuần vừa qua sau khi tất cả những điều này xảy ra và anh ấy thực sự đánh giá cao điều đó.”

Woods đã nói như tuần trước, tweeting, “Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì sự phát triển tuyệt vời của sự ủng hộ và thông cảm, đặc biệt là các fan và người chơi trong chuyến lưu diễn.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *