web analytics

Aldridge, Rudy Gay Giúp Spurs cuối cùng của Rockets Winning Streak

LaMarcus Aldridge đã có 23 điểm và 14 rebounds và Rudy Gay thêm 21 điểm khi San Antonio Spurs tổ chức Houston cho trận đấu ghi bàn thấp nhất của mùa giải, đánh bại Rockets 100-83 vào Chủ nhật.

aldridge-rudy-gay-giup-spurs-cuoi-cung-cua-rockets-winning-streak

Spurs vẫn duy trì vị trí thứ tư trong Hội nghị phía Tây sau khi không cho Rockets tràn ngập mùa. Houston sở hữu kỷ lục tốt nhất của NBA.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

San Antonio vượt qua Houston 19-8 để mở quý 4 trong cuộc dẫn dắt 94-74 với 5 phút còn lại. Huấn luyện viên của Rockets, Mike D’Antoni, đã quyết định ra mắt hai phút sau đó.

The Rockets đã không bị chấn thương Chris Paul và Spurs không có Kawhi Leonard, người chỉ thi đấu trong chín trận trong mùa giải này.

James Harden ghi 25 điểm cho Houston khi chụp hình 8-trong-19. Ông cũng đã có tám hỗ trợ, nhưng gặp rắc rối hôi trước khi thoát khỏi năm lần phạm lỗi. Eric Gordon đã thêm 18 điểm cho Rockets.

Gay ghi được sáu điểm trong hai phút nối giữa khu đầu tiên và thứ hai, bao gồm cả những gì đã trở thành một trò chơi bốn điểm. Gay đã hồi phục cú ném tự do của mình sau khi thực hiện đầu tiên và bị phạm lỗi trên một layup. Ông đã thực hiện các ném miễn phí sau đó.

Gay sau đó bị chặn một cú sút và sau đó chạy xuống sân cho một dunk slam mà mang lại một phản ứng sấm từ đám đông nhà và dẫn đến một thời gian chờ của D’Antoni.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Dejounte Murray đã có 13 điểm và sáu rebounds cho Spurs. Murray ghi bốn trong số sáu điểm đầu tiên của mình chống lại Harden, lái xe hai lần qua ngôi sao Rockets để chuẩn bị cho trận đấu.