mislintat-la-nguoi-dung-dau-tuyen-dung
0
Tin tức bóng đá

Arsenal đã chỉ định huấn luyện viên trưởng của Borussia Dortmund Sven Mislintat làm người đứng đầu tuyển dụng mới của họ, câu lạc bộ Premier League công bố vào thứ hai (ngày 20 tháng 11).

mislintat-la-nguoi-dung-dau-tuyen-dung
Mislintat đã trải qua 10 năm tại Dortmund và được cho là đã giúp tuyển mộ các cầu thủ như Shinji Kagawa, Pierre-Emerick Aubameyang, Ousmane Dembele và Christian Pulisic.

Xem thêm >> hoc bong ro

“Ông đã đẩy mạnh cuộc tìm kiếm của câu lạc bộ dưới sự chỉ đạo của Michael Zorc và giám đốc thể thao Dortmund.

“Chúng tôi muốn giữ anh ấy, anh ấy là một thành viên đáng giá của nhân viên chúng tôi.”

Người đẹp 45 tuổi người Đức, biệt danh “Diamond Eyes” cho những tài năng anh ta nhận được, sẽ đảm nhiệm vai trò mới trong tháng 12 này.

Anh ấy sẽ làm việc cùng với huấn luyện viên Arsenal, Arsene Wenger và giám đốc điều hành Ivan Gazidis để xác định những hợp đồng tiềm năng mới.

“Chúng tôi rất vui mừng khi Sven tham gia cùng chúng tôi”, Wenger nói trong các bình luận được đăng trên trang web của Arsenal.

“Xác định và phát triển tài năng là một phần cốt lõi của triết lý của chúng tôi và Sven có một thành tích xuất sắc trong nhiều năm. Chúng tôi mong muốn ông ta tiếp cận cách tiếp cận tuyển dụng hiện tại của chúng tôi.”

Xem thêm >> day bong da

Thủ lĩnh của Arsenal, Steve Rowley, đã đứng vững, nhưng sẽ tiếp tục làm việc với câu lạc bộ trên cơ sở tư vấn.

Wenger nói: “Chúng tôi muốn cảm ơn Steve Rowley vì đã làm việc chăm chỉ trong nhiều năm qua cho câu lạc bộ.

HLV Wenger đã ký một hợp đồng gia hạn hợp đồng kéo dài hai năm vào tháng Năm năm nay với sự hứa hẹn của Gazidis để đưa ra những thay đổi đằng sau hậu trường của Arsenal.

Người ta đã gợi ý rằng Mislintat sẽ đến với Arsenal để bổ nhiệm giám đốc thể thao của Zorc của Dortmund, nhưng một phát ngôn viên của Borussia đã phủ nhận tin đồn hôm thứ Hai.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *