ancelotti-tiep-quan-hlv-napoli
0
Tin tức bóng đá

Cựu huấn luyện viên của Bayern Munich, Carlo Ancelotti, sẽ trở thành huấn luyện viên của Napoli, theo báo cáo tại Ý vào thứ Ba (22/5).
ancelotti-tiep-quan-hlv-napoli
Ancelotti, người đã bị các nhà vô địch Bundesliga sa thải hồi tháng Chín năm ngoái, đã được báo cáo sẽ tổ chức các cuộc đàm phán với chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis ở ​​Rome vào đêm thứ Ba.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Ancelotti 58 tuổi và nhà sản xuất phim người Ý De Laurentiis đang hoàn thiện chi tiết hợp đồng ba năm.

Corriere dello Sport báo cáo rằng mọi thứ đã được đưa ra cho Ancelotti để tiếp quản phía nam, nhưng chỉ khi Maurizio Sarri quyết định rời câu lạc bộ.

Việc liên lạc giữa De Laurentiis và cựu huấn luyện viên AC Milan và Real Madrid đã được tiến hành trong nhiều tuần qua trong bối cảnh không do dự của Sarri, người có hợp đồng với Napoli cho đến năm 2020.

Sarri đã chỉ ra chủ nhật tuần trước rằng anh đã sẵn sàng rời khỏi Serie A, anh gia nhập vào năm 2015 sau khi kết thúc mùa giải thứ hai trong ba mùa giải sau Juventus.

Ancelotti, người cũng có các phép thuật phụ trách Chelsea, Juventus và Paris Saint-Germain, có ba chức vô địch Champions League với tên là huấn luyện viên. Anh cũng đã giành chức vô địch ở Ý, Pháp, Đức và Anh.

Ông đã được báo cáo gần đây đã từ chối cơ hội để huấn luyện đội tuyển quốc gia Ý ở lại câu lạc bộ bóng đá.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Sarri, trong khi đó, đã được liên kết với Chelsea bên Anh.

Cựu chủ ngân hàng 59 tuổi này cũng đã được báo cáo là đã liên lạc với Zenit Saint Petersburg, với câu lạc bộ Nga có thể trả 8 triệu euro (9,4 triệu đô la) khoản giải phóng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *