web analytics

Những con số nổi bật khi những chiến binh gặp Cavs trong trận chung kết

Con đường được thực hiện bởi Cleveland Cavaliers và Golden State Warriors hướng tới cuộc họp chung kết thứ ba liên tiếp của họ là tương đối miễn phí. Kỷ lục 24-1 kết hợp của họ là dấu ấn tốt nhất cho hai đội tham gia vòng chung kết trong lịch sử NBA.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

nhung-con-so-noi-bat-khi-nhung-chien-binh-gap-cavs-trong-chung-ket

Vì vậy, ở đây họ đang có, ngay nơi mà chúng tôi mong đợi họ sẽ được khi mùa giải này tắt bảy tháng trước đây. Cả hai đội đều khỏe mạnh và sẵn sàng để phá vỡ các tie sau khi chia tách hai cuộc họp trước đó. Các chiến binh đã chiếm ưu thế từ đầu đến cuối, trong khi Cavs đã có thể lật chuyển đổi trong playoffs sau một nửa thứ hai tầm thường đến mùa giải thường xuyên.

Cavs là đội tấn công tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trong playoff. Các chiến binh đã tổ chức đối thủ của họ dưới một điểm mỗi sở hữu trong một posteason tấn công lịch sử tốt, và đã được khá tốt tấn công mình.

Đó là một loạt bài khác sẽ giúp xác định di sản của LeBron James. Nhưng nó cũng sẽ giúp xác định những chiến binh này, những người đã có nhiều chiến thắng nhất trong bất kỳ khoảng thời gian ba năm nào trong lịch sử NBA mà chỉ là một chức vô địch cho đến nay.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Các chiến binh có lợi thế sân nhà và đã là đội bóng tốt hơn, ngay cả với các Cavs tăng lên một cấp độ mới trong playoffs. Golden State đã có kỷ lục tốt hơn và sự khác biệt điểm tốt hơn trong khi chơi đối thủ khó khăn hơn.

Tất nhiên, các chiến binh đã trở thành đội tốt hơn năm ngoái, khi Cavs trở thành đội đầu tiên vượt qua mức thâm hụt 3-1 trong trận chung kết. Các playoffs là về matchups, James là thẻ trump cuối cùng, và thành công bền vững không quan trọng nếu bạn không thể hoàn thành thỏa thuận.