ayew-chao-mung-bilic
0
Bản tin thể thao

Pedro Obiang và Andre Ayew ghi bàn cho huấn luyện viên của West Ham, Slaven Bilic, sinh nhật lần thứ 49, khi Hammers đánh bại Huddersfield Town 2-0 tại Premier League vào thứ Hai (11 tháng 9).

ayew-chao-mung-bilic
Obiang mở tỉ số bằng một cú sút chệch hướng và Bilic sau đó chuyền nhẹ không khí thoải mái khi ngôi sao Ghana của ngôi sao Ayew vội vã bổ sung vị trí thứ hai khi West Ham tuyên bố điểm số đầu tiên của mùa giải.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Trận thua với Huddersfield đã để lại Croat nguy hiểm với nguy cơ thực sự trở thành nạn nhân thứ hai của mùa giải, sau khi Frank de Boer bị bắn bởi Crystal Palace vô nghĩa vào hôm thứ Hai.

“Chúng tôi bắt đầu với ba trận đấu (họ không thể chơi ở nhà cho đến khi Sân vận động London được sửa lại sau giải vô địch Điền kinh Thế giới) và ba thất bại và đây là một trận đấu phải thắng”, Bilic nói với Sky Sports.

“Tôi cảm thấy áp lực cho cả năm nay, có thể là không hợp lý nếu tôi phải chịu áp lực sau 3 trận đấu nhưng đó là bóng đá hiện đại, ngày hôm nay là sinh nhật của tôi và đây là một món quà tuyệt vời và tuyệt vời dành cho tôi”.

Đối với Huddersfield, đó là lần rút lui đầu tiên của họ – và những bàn thắng đầu tiên họ phải chấp nhận – đó là sự khởi đầu ấn tượng của cuộc sống trong giới tinh hoa.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Trận đấu lớn với cam kết nhưng kém chất lượng đã khiến West Ham vắng mặt, Andy Carroll lại bị tấn công sau chấn thương đùi, đi xuống gần hai lần trong hiệp đầu tiên mà họ chiếm ưu thế.

Tiền đạo của Javier Javier Hernandez của Mexico đã bị chấn thương trong khi Jonas Loessl bỏ lỡ bóng vào lưới từ đường chuyền của James Collins ở phút thứ 22.

Tuy nhiên, các cầu thủ xứng đáng đã đi trước 18 phút từ thời gian với một mảnh may mắn đã bỏ hoang họ trong ba trận đấu trước của họ.

Tuy nhiên, cú sút của Obiang khá căng thẳng nhưng Mathias Jorgensen đã có một cơ hội đáng tin cậy và đưa ra cho Loessl cơ hội, thủ môn tuyệt vọng cố gắng tạo nên cơ hội nhưng không thể cầm bóng.

Không có may mắn liên quan đến thứ hai là Ayew, người đã được gửi đi như là một thay thế, lợi dụng một hậu vệ Huddersfield không rõ ràng bóng từ một góc và giấu nó đi.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Huddersfield phản ứng một cách cân bằng với Tom Ince khi chạm xà ngang nhưng họ không bao giờ đe dọa làm hỏng bữa tiệc của Bilic.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *