raptors-cuon-den-chien-thang-thu-8
0
Tin tức bóng rổ

Jonas Valanciunas ghi được 17 điểm, Kyle Lowry có 16 điểm và Toronto Raptors vẫn giữ được vị trí số 1 sau 2 trận thắng đầu tiên, đánh bại New York Knicks 132-106 vào Chủ nhật vì chiến thắng thứ 8 liên tiếp.

raptors-cuon-den-chien-thang-thu-8

Các Raptors đã không xuống dốc sau khi lọt vào tay NBA dẫn đầu Houston vào thứ Sáu trong một matchup của các đội số 1 trong mỗi hội nghị, dẫn đầu nhiều trò chơi ngay cả với All-Star DeMar DeRozan chụp chỉ 4 cho 16 cho chín điểm.

Xem thêm >> học bóng rổ

Nhưng bảy Raptors đã hoàn thành con số tăng gấp đôi trong chiến thắng thứ 15 của Toronto trong 16 trận đấu. Các Raptors đã giảm một điểm nhút nhát của tổng số của họ cao nhất của mùa giải, đặt trong một chiến thắng trên Cleveland vào ngày 11 tháng 1.

Tim Hardaway Jr. ghi được 25 điểm và Luke Kornet có 18 điểm khi Knicks bỏ trận đấu thứ bảy và 15 trong 16 trận cuối cùng.

HLV Dwane Casey đã nói chuyện với Raptors vào buổi sáng về việc này là một trận đấu bẫy, cảnh báo họ quên đi chiến thắng của Houston và bỏ qua kỷ lục của Knicks.

Nhưng không ai trong số đó, hay thời điểm bắt đầu sớm, đã làm chậm lại Toronto, mà đã bắn 50,5 phần trăm.

Các Raptors có một con trỏ chuột 3-đánh bại của CJ Miles để dẫn 32-27 sau khi một, sau đó một từ Malcolm Miller ở một nửa để làm cho nó 65-57. Và khi New York có mặt trong vòng bảy phút cuối cùng trong quý thứ ba, Raptors đã đóng cửa với thời gian chạy 11-2 để lấy một chiếc đệm 102-86 đến thứ tư.

Xem thêm >> học bóng đá

TIP-INS

Raptors: Toronto đã ghi được 100 điểm hoặc nhiều hơn trong 19 trận đấu chính thức, một cú nhún nhường trong bộ phim nhượng quyền thương mại được đặt ra trong mùa giải 2009-10. … Casey cho biết trước trận đấu dự phòng G Delon Wright sẽ vẫn ở ngoài với một ngón chân to ngay ngắn, nhưng Wright đã cảm thấy đủ tốt sau khi biết rằng anh đã chơi 20 phút trên băng ghế dự bị.

Knicks: New York chơi mà không bắt đầu trung tâm Enes Kanter vì cơn co thắt lưng. F Lance Thomas ngồi với ngón tay cái bị cọ xát ngay sau khi anh ấy bị đánh trúng tại Milwaukee hôm thứ Sáu. X-quang chụp trước trận đấu là âm. … Courtney Lee ra khỏi băng ghế dự bị sau khi mất hai trận cuối cùng vì lý do gia đình. Huấn luyện viên Jeff Hornacek cho biết Lee sẽ tập luyện vào thứ hai và có thể sẽ trở lại vị trí thứ ba của anh ấy. … New York mở đầu tiên của hai gia đình còn lại năm trò chơi theo lịch trình của nó.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

TIPPING OFF

Cả hai huấn luyện viên đều được hỏi trước trận đấu nếu họ lo lắng về khoảng thời gian bắt đầu từ 1 giờ chiều vì cảm thấy như buổi trưa vì sự khởi đầu của thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày.

Hornacek cho biết: “Những trò chơi 12 giờ, những trò chơi 1 giờ, bạn không bao giờ biết làm thế nào các cầu thủ sắp kết thúc, nhưng chúng tôi vẫn còn khá trẻ nên tôi mong chờ sẽ ổn”.

Casey quan tâm nhiều hơn rằng nó sẽ là một yếu tố.

“Không có vấn đề gì, bởi vì bạn đã thoát khỏi nhịp điệu cơ thể của bạn, nhịp điệu của bạn khi bạn chơi lúc 7 giờ, 7 giờ rưỡi”, anh nói. “Bạn đã ra ngoài thói quen của mình để nói chuyện, vậy một lần nữa, nó trở thành một phương pháp chuyên nghiệp và một trò chơi chuyên nghiệp.”

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

MORE THỜI GIAN TIP

Trò chơi là chương trình phát sóng trực tiếp đầu tiên của NBA trong trò chơi ở thời điểm chính thức ở Ấn Độ. Đây là lần đầu tiên trong năm trận đấu mùa giải này được chiếu trực tiếp vào lúc 10 giờ tối ngày đầu tiên của Ấn Độ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *