barcelona-cong-bo-doanh-thu
0
Bản tin thể thao

Barcelona công bố vào thứ Hai (ngày 17 tháng 7) thu nhập kỷ lục 708 triệu Euro (812,8 triệu USD) cho 2016/2017 với lợi nhuận sau thuế là 18 triệu Euro.

barcelona-cong-bo-doanh-thu
Các gã khổng lồ Tây Ban Nha cho biết doanh thu lành mạnh đã tăng 13 triệu Euro so với con số dự báo trong ngân sách của họ trong giai đoạn này.

Xem thêm >> học bóng rổ

Một tuyên bố sau khi phê duyệt các tài khoản tại một cuộc họp hội đồng quản trị tiết lộ rằng câu lạc bộ đã giảm nợ của nó bởi € 24.500.000 đến 247.000.000 €.

Tiền lương của Lionel Messi, Luis Suarez, Neymar và đồng tài khoản cho 66 phần trăm chi tiêu của Barcelona, ​​tuyên bố thêm.

Barca nói rằng các kết quả tài chính phù hợp với kế hoạch chiến lược của câu lạc bộ về doanh thu lên đến 1 tỷ € vào năm 2021.

Phía Catalan được xếp hạng là đội thể thao có giá trị thứ tư trên thế giới sau Dallas Cowboys của NFL, New York Yankees của đội bóng chày Major League và Manchester United bởi tạp chí Forbes.

Xem thêm >> hoc bong da

Mùa giải năm ngoái, Barcelona đã từ bỏ chức vô địch Tây Ban Nha của họ với Real Madrid và đã bị Juventus đánh bại trong trận chung kết Champions League tại vòng tứ kết, người thua Real Madrid ở trận chung kết tại Cardiff.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *